Mẹ dùng thắt lưng đánh chết con trai 2 tuổi vì bé tè dầm ra giường

Một người mẹ ở bang Nam Dakota (Mỹ) đã đánh con trai mình đến chết sau khi thấy cậu bé tè dầm ra giường.

Chú thích ảnh
Katrina Shangreaux (30 tuổi) đánh con trai đến chết chỉ vì bé tè dầm ra giường. Ảnh: NYT

Katrina Shangreaux (30 tuổi) đã bị kết án với tội danh giết người cấp độ 2 và lĩnh án 40 năm ngồi tù trong nhà tù liên bang.

Báo Anh Dailymail dẫn bài viết trên tạp chí Rapid City Journal đưa tin bà mẹ 30 tuổi thừa nhận đánh con trai mình, Kylen Shangreaux, 2 tuổi, bằng một chiếc thắt lưng.

Sự việc xảy ra vào ngày 28/7/2016. Sau khi trở về nhà và thấy con tè dầm, ả Katrina tức giận ném con xuống đất và đánh vào bụng cậu bé. Sau khi phát hiện ra con trai tử vong, Katrina đã cùng mẹ, bà Sonya Dubray, làm sạch vết máu cũng như dọn sạch hiện trường. Cuối cùng cô ả gọi 911, khai báo con trai bị sặc nước táo và tắc thở.

Trong lời khai nhận trước tòa, Katrina thú tội lúc đó uống say và dùng thuốc giảm đau trước khi thực hiện vụ tấn công.

Trong hồ sơ truy tố có đề cập hành động đánh đập tàn bạo của Katrina đã khiến bé trai hai tuổi chảy máu não, có vết bỏng trên đầu do thuốc lá và bộ phận sinh dục bị thương tích nặng.

Mặc cho đề nghị kết án Katrina từ 27 đến 33 năm, Thẩm phán Jeffrey L Viken quyết định tăng án do tính chất nghiêm trọng “bất thường” của vụ giết người.

Ông miêu tả cái chết của bé trai Kylen là 'khủng khiếp, đồi trụy, tra tấn và làm nhục', nhấn mạnh đứa trẻ tuổi đó chưa thể tự vệ.

Trong khi đó, bà Dubray không nhận tội đồng phạm và cản trở việc điều tra. Bà ta sẽ phải ra tòa trong tháng 11 tới.

Dì của cậu bé Kylen – cô Angie - đã tạo ra một trang Facebook kêu gọi một bản án chung thân dành cho chị mình vì tội ác không dung thứ của cô ả.

Bố của cậu bé tội nghiệp Kylen hiện cũng đang bị giam trong nhà tù liên bang vì lạm dụng và bỏ rơi một đứa con trai với một người phụ nữ khác.

Bảo Hà/Báo Tin tức
Người đàn ông tử vong vì xơi hàu nhiễm khuẩn ăn thịt người
Người đàn ông tử vong vì xơi hàu nhiễm khuẩn ăn thịt người

Một người đàn ông sống tại bang Florida (Mỹ) đã thiệt mạng do bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người từ hàu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN