Người phụ nữ trèo rào, vẫy hoa, ném tiền trêu sư tử ở New York

Một người phụ nữ đã nhảy qua hàng rào vào khu vực chuồng sư tử và sau đó liên tục nhún nhảy, vẫy hoa, ném tiền và hôn gió con vật.

Chú thích ảnh
Ảnh: NBC New York

Theo trang Business Insider, vụ việc diễn ra vào chiều 11/11 tại sở thú Bronx, thành phố New York, Mỹ. Người phụ nữ tên là Myah Autry, sống tại Brooklyn.

Trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, người phụ nữ mặc váy đỏ, đội tóc giả màu vàng, liên tục có các hành động thu hút sự chú ý của con vật, trong khi con vật này ngơ ngác không hiểu chuyện gì. Một lát sau, người phụ nữ còn tung tiền lên không trung. (Xem Video dưới - Nguồn: NY Post):

“Tôi nhớ con sư tử rất nhiều”, người phụ nữ nói trong đoạn video ghi lại vụ việc. Tuy nhiên, con sư tử gần như không quan tâm tới người phụ nữ này.

Nhân viên sở thú Bronx sau đó cũng xác nhận vào khoảng 16h hôm 11/11, họ nhận được thông báo một phụ nữ đã leo qua hàng rào để vào chuồng sư tử. “Sự việc chỉ diễn ra trong khoảng vài phút và người phụ nữ đó đã rời hiện trường trước khi nhân viên sở thú và cảnh sát tới”, đại diện sở thú Bronx nói.

Các nguồn tin cho biết cảnh sát đang tìm kiếm Autry vì họ tin cô là nhân vật trong đoạn video hồi tuần trước. Autry đã từng bị bắt và cáo buộc năm 2019 khi cũng có hành động tương tự là nhảy qua hàng rào và có các hành động nhằm vào con sư tử ở sở thú Bronx.

Một phát ngôn viên của sở thú Bronx cho biết, họ sẽ quyết liệt truy tố cá nhân vi phạm các quy tắc an toàn. “Tình huống này liên quan đến việc một cá nhân cố tình quấy rối sư tử của chúng tôi mà không quan tâm đến sự an toàn của con vật, sự an toàn của nhân viên và khách tham quan của chúng tôi, cũng như không quan tâm đến sức khỏe của những con sư tử. Chúng tôi có một đồn cảnh sát trong sở thú và đang hợp tác chặt chẽ với họ để giải quyết tình huống này”, sở thú Bronx tuyên bố.

Hải Vân/Báo Tin tức
Venezuela nỗ lực lập kỷ lục Guinness về dàn nhạc lớn nhất thế giới
Venezuela nỗ lực lập kỷ lục Guinness về dàn nhạc lớn nhất thế giới

Vào ngày 13/11, Venezuela đã tổ chức buổi biểu diễn với dàn nhạc giao hưởng gồm 12.000 nhạc công trẻ để lập kỷ lục Guinness thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN