Người đàn ông xin đi tù vì thấy cuộc sống với vợ tại nhà ‘như địa ngục’

Một người đàn ông Italy thuộc diện quản thúc tại gia đã tới đồn cảnh sát xin được vào tù, với lý do cuộc sống tại nhà cùng người vợ “là không thể chịu đựng được”.

Chú thích ảnh
Sĩ quan, nhân viên thuộc lực lượng Hiến binh Italy. Ảnh: Reuters

Theo thông báo của Hiến binh vùng Tivoli, đây là một thanh niên 30 tuổi, người gốc Albania, sống tại vùng Guidonia Montecelio gần thủ đô Rome.

Khai báo với lực lượng Hiến binh, người này nói rằng không thể chịu được hơn nữa cuộc sống ép buộc cùng với người vợ. Chính vì thế anh này đã trốn khỏi nhà, trình diện hiến binh vùng Tivoli – khu vực cách thủ đô Roma 30 km về phía đông nam, với đề nghị được vào sống trong tù.

Đại diện Hiến binh vùng Tivoli, ông Francesco Giacomo Ferrante, cho biết đối tượng này đã trải qua một vài tháng bị quản thúc tại gia vì có liên quan đến tội phạm ma túy. Anh này sẽ còn phải chịu hình thức xử phạt trên trong một vài năm nữa.

“Anh ta sống với vợ và gia đình ở nhà. Mọi thứ không êm đẹp chút nào. Chính người này đã năn nỉ chúng tôi: ‘hãy lắng nghe tôi, cuộc sống tại nhà đã trở thành địa ngục. Tôi không thể chịu đựng được thêm nữa. Tôi muốn vào tù’”, ông Ferrante kể lại.

Đối tượng này ngay sau đó bị bắt giữ vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia. Cơ quan tư pháp đã yêu cầu chuyển người này vào nhà tù.

Hoài Thanh/Báo Tin tức (Euronews)
Người đàn ông trèo rào, đột nhập vào chuồng trêu 11 con hổ dữ
Người đàn ông trèo rào, đột nhập vào chuồng trêu 11 con hổ dữ

Một du khách đến thăm công viên ở Bắc Kinh đã “đột nhập” vào khu thả hổ trắng, chạm mặt 11 con vật và có hành vi trêu chọc chúng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN