Mãn nhãn với màn tạo hình trên không của 800 thiết bị bay không người lái

Khán giả có mặt tại buổi triển lãm hàng không đã được thưởng thức màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn khi hàng trăm thiết bị bay không người lái (drone) tạo hình thành những chiếc máy bay khổng lồ. 

Chú thích ảnh
Ảnh cắt từ video.

Kênh truyền hình RT đưa tin 800 chiếc drone gắn đèn cỡ lớn đã thắp sáng bầu trời đêm tại Triển lãm hàng không Nam Xương 2019 ở Trung Quốc. Đây là chương trình giới thiệu các phát triển mới nhất của Trung Quốc trong lĩnh vực hàng không, vũ trụ và công nghệ drone. 

Bay trong đội hình dày đặc cùng thao tác đồng bộ đến hoàn hảo, hàng trăm chiếc drone đã tạo hình thành một máy bay cánh quạt cũ, một máy bay chở khách và thậm chí một máy bay quân sự cùng trực thăng chiến đấu. 

Đoạn video do hãng Xinhua đăng hôm 16/11 cho thấy hình ảnh của chiếc máy bay chở khách phản chiếu trên mặt nước, khiến nó trông như thể còn có một máy bay khác đang bay lộn nhào. Xem video dưới đây:

Xuân Chi/Báo Tin tức
Drone tự tìm mục tiêu, giăng lưới bắt gọn
Drone tự tìm mục tiêu, giăng lưới bắt gọn

Thiết bị bay không người lái Interceptor có thể tự tìm và lao thẳng vào để phá hủy mục tiêu. Nó có thể vô hiệu hóa mối đe dọa trong bất kỳ môi trường nào, cả ngày lẫn đêm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN