Lén cài camera trong nhà, vợ phát hiện bị chồng đầu độc hàng ngày

Một người đàn ông ở Michigan, Mỹ đã phải ngồi tù sau khi hành vi liên tiếp bỏ thuốc ngủ liều cao vào cốc cà phê của vợ mỗi ngày bị lộ tẩy.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa - Getty Images

Kênh truyền hình WBIV đưa tin bà Therese Kozlowski đã đệ đơn ly dị chồng là ông Brian hồi tháng 6/2018 nhưng vẫn tiếp tục sống chung nhà. Trên thực tế, ông Brian còn đều đặn pha cà phê cho bà Therese mỗi ngày. Brian đã nhân cơ hội để cho bà uống liều cao thuốc diphenhydramine chuyên trị dị ứng và mất ngủ. 

Tất nhiên, bà Therese đã nhận thấy điều gì đó khả nghi nên lén cài camera ghi hình ở khắp nhà để xem Brian có âm mưu gì. Khi đó, bà phát hiện người từng đầu ấp tay gối bóc vài vỉ thuốc cho vào cốc cà phê của bà rồi lắc đều để hòa tan chúng. 

“Brian đã âm mưu giết tôi để bảo toàn cuộc sống tiện nghi sau khi chia tay. Tôi cảm thấy bầu không khí ở nhà có sự lạnh lẽo đáng sợ, song trong cơn ác mộng này, Brian chính là con ác thú. Tôi đã ngã quỵ và bật khóc”, bà Theresa trả lời phỏng vấn kênh WDIV.

Bà liền chạy khỏi nhà, đồng thời báo cho luật sư của bà về phát hiện kinh hoàng trên, ngay sau khi bà trông thấy cảnh chồng cũ đầu độc cốc cà phê của bà. Cơ quan chức năng đã thu giữ được cốc cà phê mới nhất do Brian pha cho vợ và nhận thấy dung dịch bên trong chứa tới 127 ml diphenhydramine, tương đương với 8 viên thuốc ngủ.

Người phụ nữ cho biết đã bắt đầu nghi ngờ về hành vi của chồng do gặp phải các triệu chứng lạ sau khi uống cà phê như mệt mỏi, mờ mắt và buồn nôn. 

Với bằng chứng tội ác không thể chối cãi, công tố viên Eric Smith đã tìm kiếm bản án ít nhất 19 năm tù đối với người chồng âm mưu đầu độc vợ. Tuy nhiên, hôm 2/8, tòa án chỉ xử Brian Kozlowski 5 năm tù treo và 2 tháng tù giam, chỉ thực hiện vào cuối tuần. Ông Eric Smith đã giận dữ phản đối bản án này với lý do rằng nó quá nhẹ. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Mẹ nhẫn tâm đánh chết con 7 tuổi chỉ vì ăn chậm
Mẹ nhẫn tâm đánh chết con 7 tuổi chỉ vì ăn chậm

Một bé gái 7 tuổi đã tử vong tại bệnh viện sau khi được đưa tới đây với những vết thương nghiêm trọng do mẹ đẻ đánh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN