Hai người phụ nữ Mỹ bị bắt vì chở người chết đến ngân hàng rút tiền

Hai người phụ nữ chở một người đàn ông sống chung nhà đã chết đến ngân hàng để rút 900 USD từ tài khoản của nạn nhân.

Chú thích ảnh
Bà Loreen Bea Feralo (phải) và bà Karen Casbohm bị buộc tội chở một người đàn ông đã chết đến ngân hàng để rút tiền. Ảnh: Sở cảnh sát Ashtabula

Tờ New York Post dẫn lời Cảnh sát trưởng thành phố Ashtabula, ông Robert Stell cho biết vào ngày 4/3, bà Loreen Bea Feralo (55 tuổi) và bà Karen Casbohm (63 tuổi) đã đặt thi thể ông Douglas Layman (80 tuổi) ở ghế trước của ô tô đưa đến ngân hàng để nhân viên ở đây có thể nhìn thấy chủ tài khoản nhằm hoàn tất việc rút tiền.

Đây là hành động được phép vì theo quy định của ngân hàng, việc rút tiền sẽ được thực hiện trong trường hợp chủ tài khoản đi cùng với người rút tiền.

Sau khi lấy được tiền, hai người phụ nữ nêu trên đã để lại xác của người đàn ông xấu số ở phòng cấp cứu tại Trung tâm y tế quận Ashtabula, nhưng không ghi danh tính của nạn nhân cũng như của chính họ.

Ngày 7/3, Fox News dẫn lời cảnh sát trưởng Robert Stell cho biết thêm vài giờ sau khi thi thể người đàn ông xấu số xuất hiện ở phòng cấp cứu tại Trung tâm y tế quận Ashtabula, họ đã nhận được điện thoại cung cấp một số thông tin cá nhân về nạn nhân. 

Qua điều tra, các nhà chức trách cuối cùng đã có thể nhận dạng được nạn nhân là Douglas Layman (80 tuổi) ở Ashtabula.

Khi cảnh sát đến nhà ông Layman, bà Feralo và bà Casbohm khai rằng ông đã chết tại nhà riêng trước khi xảy ra vụ việc rút trộm tiền. Hiện chưa rõ nguyên nhân cái chết của ông Layman. Các quan chức nói rằng việc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong có thể mất đến 8 tháng.

Những người phụ nữ nói trên không có quan hệ họ hàng với ông Layman nhưng sống cùng nạn nhân. Họ đã chuyển thi thể ông vào xe ô tô đến ngân hàng với sự hỗ trợ của một người thứ ba giấu tên. Hành vi của họ được cho là xuất phát từ lo ngại về những hóa đơn sắp đến hạn, nhưng chưa được thanh toán.

Cảnh sát Ohio cho biết cuộc điều tra liên quan đang được tiến hành.

Trần Trang/Báo Tin tức (Theo Straitstimes)
Vì sao nạn trộm cắp trong cửa hàng lại hoành hành ở Anh?
Vì sao nạn trộm cắp trong cửa hàng lại hoành hành ở Anh?

Nước Anh đang chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về các hành vi phạm tội nhỏ lẻ, đặc biệt là trộm cắp vặt trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi và bạo lực đối với nhân viên cửa hàng trong 18 tháng qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN