Đôi vợ chồng già dùng ghế và dép đuổi toán cướp tay lăm lăm mã tấu

Cặp vợ chồng cao tuổi chỉ dùng vật dụng đơn giản như chiếc ghế, đôi dép để chống cự và đuổi 2 tên cướp trang bị mã tấu ập đến nhà của họ.

Chú thích ảnh
Đôi vợ chồng già dùng ghế và tay không đuổi cướp nguy hiểm. Ảnh: Timesofindia

Kênh RT (Nga) đưa tin toàn bộ cảnh tượng xảy ra tối 11/8 đã được máy quay giám sát gần hiện trường ghi lại.

Trong video, ông cụ Shanmugavel (72 tuổi) người Ấn Độ, đang ngồi trước sân nhà thì bỗng nhiên một kẻ lạ mặt dùng tấm vải thắt cổ ông.

Trong tình cảnh đầy nguy hiểm, người vợ Senthaamarai (65 tuổi) xuất hiện và vội vã giúp đỡ chồng. Bà Senthaamarai lấy dép ném thẳng vào tên cướp cầm mã tấu đang thắt cổ ông Shanmugavel.

Lúc này, đồng phạm còn lại của tên cướp dùng mã tấu dọa nạt ông Shanmugavel. Cặp vợ chồng cao tuổi dùng ghế, thùng nhựa và tay không để phản vệ trước hai tên cướp liều lĩnh giơ cao mã tấu chém vào họ.

Trước sự chống cự dũng cảm của vợ chồng ông Shanmugavel, hai tên cướp cầm mã tấu đã phải bỏ chạy (video dưới, nguồn: RT).

Ông Shanmugavel là thương lái bán chanh tại làng Kadayam ở bang Tamil Nadu. Sau 2 lần bị cướp trong 3 năm gần đây, ông Shanmugavel quyết định lắp đặt 11 máy quay giám sát tại nông trại và nhà riêng.

Theo cảnh sát địa phương, bà Senthaamarai đã bị thương ở tay phải khi đụng độ với hai tên cướp. Cảnh sát Kadayam hiện đang mở điều tra về vụ việc.

Người sử dụng mạng xã hội đã hết lời ca ngợi lòng dũng cảm của đôi vợ chồng cao tuổi Ấn Độ.

Hà Linh/Báo Tin tức
Lén cài camera trong nhà, vợ phát hiện bị chồng đầu độc hàng ngày
Lén cài camera trong nhà, vợ phát hiện bị chồng đầu độc hàng ngày

Một người đàn ông ở Michigan, Mỹ đã phải ngồi tù sau khi hành vi liên tiếp bỏ thuốc ngủ liều cao vào cốc cà phê của vợ mỗi ngày bị lộ tẩy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN