Cưỡng hiếp vợ lúc ngủ say để thỏa mãn nhục dục, chồng lĩnh án 9 năm tù giam

Ngỡ ngàng với đoạn clip ghi lại hành vi thỏa mãn nhục dục hèn hạ của chồng trong lúc mình ngủ say, người vợ đã đâm đơn ra tòa và tòa án đã kết tội người chồng với 3 tội danh xâm hại tình dục, có ý định cưỡng hiếp và tấn công tình dục.

Tòa án Newcastle Crown Court - nơi diễn ra vụ xét xử.

Theo tờ Dailymail, người vợ, hiện đang sinh sống ở thành phố Newcastle (Anh), vào tháng 3 cảm thấy tò mò khi nhìn thấy ứng dụng có tên “Video bị khóa” trên điện thoại của chồng và quyết định nhấn vào xem.

Xem xong người vợ ngỡ ngàng khi trong đoạn băng là những hình ảnh chồng cô quay lại những hành vi xâm phạm tình dục hèn hạ mà hắn ta đã làm với cô trong lúc cô ngủ không biết gì.

Người vợ đã liên lạc với chồng sau khi xem xong những hình ảnh bệnh hoạn trên. Sau đó, người chồng, độ tuổi 30, đã đến đồn cảnh sát thú tội: “Tôi quan hệ tình dục với vợ. Nhưng cô ấy không đồng ý. Cô ấy phát hiện ra và tìm thấy đoạn băng trong điện thoại của tôi”.

Tại tòa án Newcastle Crown Court, Thẩm phán Baird tuyên bố: “Anh đã lợi dụng lúc cô ấy uống rượu hoặc ngủ say. Anh đã vi phạm lòng tin mà vợ anh đặt nơi anh. Trong suốt khoảng thời gian từ tháng 9/2016 đến tháng 3/2017, anh đã cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục cô ấy khi cô không đủ khả năng chấp thuận hành vi của anh. Anh làm như vậy chỉ để thỏa mãn dục vọng của mình và đối xử với nạn nhân như một đồ vật, bất chấp mong muốn, hoàn cảnh của cô ấy".

Tòa án đã kết tội người chồng phạm ba tội danh cưỡng hiếp, trong đó có tội xâm hại tình dục, có ý định cưỡng hiếp và tấn công tình dục, cũng như tuyên bố đối tượng phải chịu mức án 9 năm tù giam và phải ký vào danh sách Sex Offenders Register – liệt kê công khai các đối tượng đã từng phạm tội tấn công tình dục.

Người vợ - nạn nhân vẫn còn hoảng loạn sau sự việc trên và phải điều trị bằng thuốc – chia sẻ cô vẫn đang cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi vì hành vi của chồng.

Cặp vợ chồng này đã sinh sống với nhau được 10 năm, trước khi người vợ phát hiện ra những hành vi đồi bại của chồng.

Theo công tố viên Mark Giuliani, các đoạn băng ghi lại hành vi cưỡng hiếp nạn nhân sau đó đã bị xóa bỏ.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản