Cụ bà Ấn Độ tay không kéo lê rắn hổ mang quẳng đi

Bắt gặp con rắn hổ mang trên đường, một cụ bà Ấn Độ đã cầm đuôi kéo lê con vật, ném nó ra một bãi đất trống, rồi ung dung quay trở về nhà.

Đăng đoạn video lên mạng xã hội Twitter, anh Susanta Nanda - nhân viên thuộc Cơ quan Quản lý Rừng Ấn Độ (IFS) viết dòng chú thích cảnh báo: “Bà ơi, đây không phải là cách xử lý một con rắn hổ mang”.

Đoạn video dài 26 giây cho thấy hình ảnh một cụ bà xuất hiện từ cuối phố, tay cầm chặt đuôi con rắn đang ngoe nguẩy. Anh Susanta cho biết đó là một con rắn hổ mang. Trong suốt quãng đường đi, cụ bà luôn để ý đảm bảo khoảng cách an toàn giữa mình và con rắn. Đến một bãi đất trống, không có nhà xung quanh, bà ném con vật ra xa khỏi khu dân cư.

Chỉ vài giờ sau khi đoạn video được chia sẻ, đoạn video đã thu hút hơn 18.600 lượt xem và hơn 1.500 lượt thích. Cư dân mạng đều tỏ vẻ kinh ngạc và ca ngợi sự gan dạ của người phụ nữ lớn tuổi này.

Xem video cụ bà Ấn Độ tay không kéo lê rắn hổ mang (nguồn: Sputnik):

 

Bảo Hà/Báo Tin tức
Nín thở xem cảnh tay không bắt rắn hổ mang chúa kịch độc
Nín thở xem cảnh tay không bắt rắn hổ mang chúa kịch độc

Binh sĩ trẻ mặc bộ quân phục màu xanh đã điềm tĩnh đối diện với con rắn hổ mang chúa to lớn, dùng tay ghìm đầu con vật xuống mặt đất rồi tóm chặt không cho nó thoát thân. 

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN