Nín thở xem cảnh tay không bắt rắn hổ mang chúa kịch độc

Binh sĩ trẻ mặc bộ quân phục màu xanh đã điềm tĩnh đối diện với con rắn hổ mang chúa to lớn, dùng tay ghìm đầu con vật xuống mặt đất rồi tóm chặt không cho nó thoát thân. 

Chú thích ảnh
Kỹ thuật bắt rắn của người đàn ông khiến cộng đồng mạng ấn tượng. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail đưa tin một người chứng kiến đã quay lại toàn cảnh bộ cảnh tượng nghẹt thở khi nam binh sĩ người Malaysia đối mặt với con rắn kịch độc trên con đường đất nhỏ. 

Con rắn hổ mang chúa đã ngóc đầu cao đến phần thắt lưng của người đàn ông. Binh sĩ này khi đó đứng chắp tay sau hông, nhìn chằm chằm vào con rắn dài đến 2 mét. 

Tiếp đến, anh nhẹ nhàng khuỵu đầu gối. Tay trái vẫn đặt sau lưng còn tay phải giơ lên ngang đầu. Anh nhanh chóng mở rộng chân trước và bình tĩnh cúi người về phía trước. Con rắn vẫn đứng yên hoàn toàn khi người đàn ông giơ tay về phía nó. Cuối cùng, bàn tay của anh cũng chạm vào đầu rắn. Anh ấn đầu con vật xuống, nó cũng chậm rãi hạ thấp thân mình. (Xem video dưới đây. Nguồn: Daily Mail)

Đến khi đầu con rắn độc bị ép sát mặt đất, nam quân nhân tóm chặt đầu nó và dùng sức nặng cơ thể mình để khống chế con vật. Con rắn giẫy giụa điên cuồng hòng thoát thân, song không thể. 

Đoạn video kết thúc bằng cảnh người đàn ông cười tươi với ống kính cùng lúc tóm chặt con rắn trong lòng bàn tay. Kỹ năng bắt rắn của nam quân nhân đã khiến cư dân mạng trầm trồ thán phục. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Người đàn ông bị rắn độc bò vào chỗ hiểm
Người đàn ông bị rắn độc bò vào chỗ hiểm

Vụ việc xảy ra tại làng Ustikolina, thị trấn Foca-Ustikolina, miền đông nam Bosnia. Trong video, Ajanovic ngồi trên mặt đất và cầm một lưỡi cưa, bỗng nhiên, bạn bè của Ajanovic hét lớn và yêu cầu anh không động đậy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN