Câu lạc bộ bóng đá Anh quảng bá du lịch Triều Tiên

Một câu lạc bộ bóng đá Anh đã đạt hợp đồng tài trợ và quảng bá cho công ty tổ chức tour du lịch tới Triều Tiên.

Chú thích ảnh
Băng rôn quảng cáo tại sân vận động của Blyth Spartans. Ảnh: SPORTbible

Câu lạc bộ bóng đá Blyth Spartans tại Northumberland, Đông Bắc nước Anh ngày 26/12 đã treo băng rôn quảng cáo cho công ty Visit North Korea có chương trình du lịch tới Triều Tiên.

Đoạn băng rôn quảng cáo đã được trưng bày trong sân vận động của Blyth Spartans là Croft Park với đội chủ nhà hòa 2-2 với Spennymoor Town.

Hình ảnh về băng rôn tại sân vận động đã trở thành chủ đề “nóng” được chia sẻ trên mạng xã hội. Sau đó cả đại diện của Blyth Spartans và công ty Blyth Spartans đều lên tiếng xác nhận tính chân thực của hình ảnh này.

Visit North Korea khẳng định “vinh dự tuyên bố hợp đồng tài trợ với câu lạc bộ bóng đá Anh Blyth Spartans FC”. Bên cạnh đó Visit North Korea tự hào vì có thể hỗ trợ bóng đá Anh ở mức địa phương.

Sky News (Anh) cho biết Visit North Korea tổ chức tour du lịch tới Triều Tiên ở mức giá từ 500-2.800 USD tùy thuộc vào quãng thời gian và nơi nghỉ ngơi.

Trong khi đó, Visit North Korea đã chi 190 USD để có băng rôn quảng cáo tại sân vận động Croft Park. Câu lạc bộ Blyth Spartans nằm trong giải thi đấu hạng 6 của bóng đá Anh.

Hà Linh/ Báo Tin tức
Bố mẹ đối mặt với án tù vì bắt con ăn chay dẫn tới suy dinh dưỡng
Bố mẹ đối mặt với án tù vì bắt con ăn chay dẫn tới suy dinh dưỡng

Một cặp bố mẹ người Australia đã bị bắt giữ vì cho con chưa đầy 1 tuổi ăn theo chế độ chay dẫn tới tình trạng còi xương của cô bé.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN