Bị bố mắng, cậu bé 12 tuổi trèo ra mái cửa sổ tầng 5 nằm ngủ

Một bé trai 12 tuổi đã trèo từ phòng ngủ của mình ra nằm trên mái cửa sổ tầng 5 của chung cư sau một cuộc cãi vã với cha mình.

Theo như đoạn băng được lan truyền trên mạng xã hội, cậu bé này đã được lực lượng chức năng giải cứu và đưa xuống đất an toàn sau khi nằm ngon lành ngủ khò trên mái cửa sổ tầng 5 tòa nhà chung cư.

Xem video giải cứu cậu bé trên mái cửa số tầng 5 (nguồn: Pear Video):Báo Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP) đưa tin sự việc xảy ra ở tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc vào ngày 2/5. Khi bị bố la mắng vì tội lười không chịu dậy khỏi giường, cậu bé đã quyết định trèo ra ngoài và nằm ngủ trên hiên mái cửa sổ tầng dưới.

Cậu bé do giận dỗi bố đã ra ngoài cửa sổ nằm ngủ.

Cậu bé được một lính cứu hỏa đưa xuống.

Mặc bộ quần áo ngủ màu vàng và nằm thẳng ngửa mặt lên trời, tay bắt chéo ngực, thân hình cậu bé hoàn toàn vừa khít với phần mái cửa sổ cao tầng nguy hiểm.

Một lính cứu hỏa đã được cần cẩu nâng lên để đỡ cậu bé đưa xuống mặt đất, trong khi cảnh sát có mặt tại hai bên cánh cửa sổ phía trên theo dõi sự việc.

Bảo Hà/Báo Tin tức
Cậu bé 5 tuổi kéo xe tải 3 tấn lăn bánh trên đường
Cậu bé 5 tuổi kéo xe tải 3 tấn lăn bánh trên đường

Vẫn đang ở tuổi ăn tuổi chơi nhưng một cậu bé người Kyrgyzstan lại có đam mê đặc biệt là... kéo xe tải 3 tấn lăn bánh trên đường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN