Gấu vả chết tài xế taxi muốn chụp ảnh selfie

Một tài xế taxi Ấn Độ chỉ vì liều lĩnh muốn chụp ảnh selfie với gấu hoang dã đã phải trả bằng cả tính mạng của mình.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin vụ tai nạn xảy ra khi ông Prabhu Bhatara đang trên đường chở khách tại miền Đông tỉnh Odisha ngày 2/5.

Nhiều người chứng kiến đã cố gắng ra tay cứu giúp tài xế Bhatara nhưng đành bất lực. Ảnh: Daily Mail

Tài xế Bhatara khi đó bất chợt nhìn thấy một chú gấu bị thương ở ven đường. Nhắn nhủ khách ngồi lại trong xe, ông Bhatara quyết định lại gần chú gấu để chụp một bức ảnh selfie.

Khi lân la đến bên con gấu, ông Bhatara bất ngờ bị trượt chân. Con gấu bị thương khi đó vẫn đủ sức tóm lấy tài xế Bhatara và vật ông xuống đất rối cắn xé hành hạ ông này đến tử vong.

Dưới đây là video về vụ việc (nguồn: Daily Mail). Trong đoạn video có hình ảnh bạo lực, độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem:Những người chứng kiến sự việc đã vô cùng sốc, một số người cố gắng cứu giúp ông Bhatara nhưng lại bất lực không thể ngăn cản.

Người dân đã gọi nhân viên kiểm lâm cứu hộ nhưng thời điểm họ đến được hiện trường thì tài xế Bhatara đã tử vong. Lực lượng chức năng đã bắn thuốc gây mê vào con gấu để có thể lấy lại thi thể của ông Bhatara. Hiện chưa rõ số phận của con gấu này.

Quang Anh/Báo Tin tức
Pha trà cho khách bằng nước nhà vệ sinh
Pha trà cho khách bằng nước nhà vệ sinh

Một người bán nước rong trên tàu hỏa tại Ấn Độ bị bắt quả tang mang bình trà và cà phê vào nhà vệ sinh trên tàu để pha chế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN