Sư tử kéo lê chủ công viên động vật hoang dã trước mắt du khách

Một chú sư tử đã ngoạm và kéo lê chính người chủ sở hữu công viên động vật hoang dã trước mắt các du khách tại Nam Phi.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin ông Mike Hodge (67 tuổi) – người bị sư tử tấn công đã được đưa đến bệnh viện điều trị với những vết thương ở cổ và hàm. Ông may mắn vẫn sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng và đang bình phục.

Hình ảnh trong vụ sư tử tấn công chủ sở hữu công viên hoang dã ở Nam Phi. Ảnh: The Sun

Tờ The Sun đưa tin vào ngày 30/4, ông Mike Hodge – chủ sở hữu công viên động vật hoang dã Marakele ở Nam Phi - đã quyết định vào khu vực rào nhốt sư tử do quan ngại rằng một trong những con sư tử đã cảm thấy khó chịu về mùi lạ bốc ra từ đây.

Và tai nạn không mong muốn xảy ra, một chú sư tử bỗng nhiên tấn công ông Hodge. Con thú hung dữ đuổi, ngoạm rồi kéo lê ông Hodge vào bụi rậm. Sau đó có một tiếng động lớn, con sư tử bất giác bỏ lại ông Hodge và trốn chạy.

Dưới đây là video về vụ việc (nguồn: Daily Mail). Trong video có hình ảnh bạo lực, độc giả cân nhắc trước khi xem:Sau vụ tai nạn này, công viên hoang dã Marakele tạm thời đóng cửa. Ông Hodge và vợ là bà Chrissy đã chuyển từ Anh đến Nam Phi trong năm 1999 và khởi động dự án bảo tồn sư tử hồi năm 2003 tại một trang trại cách thị trấn Thabazimbi 30 km. Năm 2010, họ đến tỉnh Limpopo và thành lập công viên hoang dã Marakele.

Công viên hoang dã Marakele hiện sở hữu hơn 10 con vật săn mồi họ mèo như sư tử trắng, báo và hổ Bengal. Du khách khi đến công viên hoang dã Marakele có thể nghỉ ngơi trong các lều trại tại đây và vào ban đêm họ sẽ nghe thấy âm thanh chân thực của những con thú.

Đoạn video đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến bày tỏ nên thả chú sư tử về với tự nhiên.

Hà Linh/Báo Tin tức
Facebook ra công cụ mới, cho người dùng quyền ‘xóa mọi dấu vết'
Facebook ra công cụ mới, cho người dùng quyền ‘xóa mọi dấu vết'

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang bổ sung một công cụ mới có tên “Clear History”, cho phép người dùng xóa mọi lịch sử truy cập, tương tác hay những dịch vụ đã sử dụng trên Facebook.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN