Tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại Thừa Thiên - Huế

Chiều 5/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm và trao 200 suất quà tặng các gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc.

Chú thích ảnh
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình thăm hỏi và trao quà Tết cho các hộ nghèo. Ảnh: TTXVN phát

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đánh giá cao những thành tựu về kinh tế - xã hội mà tỉnh Thừa Thiên - Huế đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, Thừa Thiên - Huế  là một trong những địa phương làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.
 
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các hộ nghèo, gia đình chính sách tỉnh Thừa Thiên - Huế. Phó Thủ tướng đề nghị các ban, ngành trong tỉnh tổ chức tốt và an toàn Tết Tân Sửu, để mọi nhà đều có Tết, đều được chăm lo, nhất là với những người có công với cách mạng, thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phát huy truyền thống, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc, tỉnh tiếp tục thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", nhất là khi Tết đến, Xuân về, để tất cả các xóm thôn bình an, yên vui.

Chú thích ảnh
Tặng quà Tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo. Ảnh: TTXVN phát

Thay mặt chính quyền và nhân dân Thừa Thiên - Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đối với nhân dân Thừa Thiên - Huế. Những món quà Tết là niềm khích lệ to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền, đặc biệt là gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn cổ vũ, động viên, phấn đấu vươn lên trong năm mới.

Tường Vi (TTXVN)
Quảng Ninh bố trí phương tiện đón người dân về ăn Tết
Quảng Ninh bố trí phương tiện đón người dân về ăn Tết

Để tạo điều kiện cho những người dân từ nơi xa trở về Quảng Ninh ăn Tết, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức bố trí phương tiện, đón người dân từ cửa ngõ đầu cầu Bạch Đằng vào trong thành phố Hạ Long để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn phòng dịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN