Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024: Đội tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cho trận mở màn

Vào lúc 17h ngày 4/4 (giờ địa phương), đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập chính thức trên sân vận động Dashrath, chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Nepal lúc 18h ngày 5/4 (giờ địa phương).

Chú thích ảnh
ĐT nữ Việt Nam có buổi tập chính thức trên SVĐ Dashrath. Ảnh: VFF

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, dù gặp phải đôi chút khó khăn với thời tiết nắng mưa bất chợt tại thủ đô Kathmandu, nhưng các cầu thủ vẫn duy trì trạng thái tích cực và nỗ lực hoàn thành các bài tập của ban huấn luyện.

Huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung và các cộng sự chuẩn bị các bài tập để các học trò làm quen với mặt sân tại sân vận động Dashrath. Sau đó, ban huấn luyện đưa ra các bài tập về đấu pháp và kỹ chiến thuật giúp các cầu thủ sẵn sàng cho các tình huống trên sân ngày mai.

Theo kế hoạch, vào lúc 10h sáng 5/4 (giờ địa phương) toàn đội sẽ có buổi họp để thống nhất đội hình và chiến thuật cho trận ra quân.

Trong phát biểu họp báo trước trận đấu này, HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh: "Chúng tôi chưa từng thi đấu với đội tuyển nữ Nepal trước đây, nhưng chúng tôi đã xem qua các trận đấu của đội bóng này và tôi rất ấn tượng. Bóng đá nữ Nepal đã tiến bộ rất nhanh tại khu vực châu Á. Chúng tôi sẽ phải rất chú tâm trong trận đấu này".

HLV Mai Đức Chung chốt danh sách đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với 22 cầu thủ tham dự Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 khu vực châu Á. Do đội tuyển nữ Palestine và Afghanistan lần lượt rút lui nên đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu hai trận với chủ nhà Nepal vào lúc 19h15 các ngày 5/4 và 8/4 (giờ Việt Nam). Đội thắng chung cuộc sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ hai.

Thanh Phương (TTXVN)
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bắt đầu hành trình Olympic Paris 2024
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bắt đầu hành trình Olympic Paris 2024

Sau hành trình dài 22 tiếng, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Kathmandu (Nepal), chính thức bắt đầu hành trình Olympic Paris 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN