Chốt danh sách thi đấu vòng loại Olympic Paris 2024: Vắng Chương Thị Kiều vì chấn thương

Chiều 1/4, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự quyết định danh sách các cầu thủ sẽ tham dự vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 trước khi lên đường tới Nepal.

Chú thích ảnh
Chiều 2/4, tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Nepal. Ảnh: VFF

Ngay sau trận đấu giao hữu cuối cùng gặp đội bóng Thanh niên Hà Nội, ban huấn luyện tuyển nữ Việt Nam đã có cuộc họp cùng các cầu thủ để đưa ra quyết định về danh sách rút gọn cho giải đấu trước mắt.

Cụ thể, 10 cầu thủ không nằm trong danh sách rút gọn đợt này sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam cùng HLV thể lực Cedric Roger.

Bên cạnh đó, HLV Mai Đức Chung cũng gọi thêm 4 cầu thủ trẻ lên tập trung gồm: Trần Nhật Lan, Hồ Thị Thanh Thảo, Trần Thị Thuý Nga và Ngọc Minh Chuyên.

Nhóm 14 cầu thủ này sẽ tiếp tục rèn luyện thể lực và kỹ thuật để chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo của bóng đá nữ Việt Nam.

Trong số các cầu thủ không thể góp mặt tại vòng loại Olympic Paris 2024, trung vệ giàu kinh nghiệm Chương Thị Kiều cho biết cá nhân vẫn chưa đạt 100% thể lực nên chưa thể thi đấu cùng đội.

“Nếu phải tập nhiều với cường độ nặng, Kiều vẫn cảm thấy hơi đau cho nên chưa thể thi đấu đối kháng cùng đội được. Hiện tại, ở đội Kiều được duy trì giáo án tập cơ vào buổi sáng và chiều ra sân tập với mọi người. Kiều chỉ không tham gia đối kháng, còn các bài tập của ban huấn luyện vẫn theo được. Cá nhân Kiều cũng rất mong muốn mình có thể kịp tham gia SEA Games nhưng cũng không chắc lắm”, Chương Thị Kiều cho biết.

Danh sách tuyển nữ Việt Nam thi đấu vòng loại Olympic Paris 2024:

Chú thích ảnh
Minh Tuệ/Báo Tin tức
Huỳnh Như hội quân tại Nepal, cùng tuyển nữ thi đấu vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024
Huỳnh Như hội quân tại Nepal, cùng tuyển nữ thi đấu vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

Trước ngày lên đường tham dự vòng loại thứ nhất Olympic 2024, đội tuyển nữ Việt Nam đón nhận tin vui khi tiền đạo Huỳnh Như sẽ tập trung và cùng các đồng đội thi đấu 2 trận với chủ nhà Nepal.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN