Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bắt đầu hành trình Olympic Paris 2024

Sau hành trình dài 22 tiếng, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Kathmandu (Nepal), chính thức bắt đầu hành trình Olympic Paris 2024.

Chú thích ảnh
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chính thức bắt đầu hành trình Olympic Paris 2024. Ảnh: VFF

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, "đại bản doanh" của đội tuyển nữ Việt Nam là khách sạn Soaltee, cách sân vận động Dashrath 15 phút di chuyển bằng xe bus. Chiều 4/4, chia sẻ tại buổi họp báo trước Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024, HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung cho biết tuy đã có một chuyến bay khá vất vả khi phải mất 1 ngày mới đến được Nepal, nhưng toàn đội sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng và thi đấu hết mình trong hai trận đấu sắp tới gặp đội bóng chủ nhà.

Chiến lược gia Mai Đức Chung nhấn mạnh: "Chúng tôi chưa từng thi đấu với đội tuyển nữ Nepal trước đây, nhưng chúng tôi đã xem qua các trận đấu của đội bóng này và tôi rất ấn tượng. Bóng đá nữ Nepal đã tiến bộ rất nhanh tại khu vực châu Á. Chúng tôi sẽ phải rất chú tâm trong trận đấu ngày mai".

HLV Mai Đức Chung cũng đánh giá cao tiền đạo số 9 của đội tuyển nữ Nepal. Ông nêu rõ: "Chúng tôi đến đây không phải là để dạo chơi. Chúng tôi rất tôn trọng Nepal. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình trong 2 trận đấu tới".

Cũng tại cuộc họp báo, tiền đạo Huỳnh Như đã thể hiện sự quyết tâm: "Mặc dù có sự chênh lệch về thứ hạng trên bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Chúng tôi đã xem băng hình trận đấu giữa đội tuyển nữ Nepal và đội tuyển nữ Ấn Độ. Đội nữ Nepal có kỹ thuật tốt và tiến bộ nhiều trong những năm gần đây. Vì vậy, trận đấu ngày mai sẽ là một trận đấu khó. Tuy nhiên chúng tôi đến đây để chiến thắng và sẽ cố gắng hết sức".

Theo kế hoạch, vào lúc 17h00 chiều nay (giờ địa phương), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức tại sân vận động Dashrath.

Thanh Phương (TTXVN)
Đội tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cho Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024
Đội tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cho Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tối 2/4, đội tuyển nữ Việt Nam khởi hành tới thủ đô Kathmandu (Nepal), sẵn sàng cho Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN