Huỳnh Như hội quân tại Nepal, cùng tuyển nữ thi đấu vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

Trước ngày lên đường tham dự vòng loại thứ nhất Olympic 2024, đội tuyển nữ Việt Nam đón nhận tin vui khi tiền đạo Huỳnh Như sẽ tập trung và cùng các đồng đội thi đấu 2 trận với chủ nhà Nepal.

Chú thích ảnh
Huỳnh Như sẽ di chuyển từ Bồ Đào Nha sang Nepal để hội quân cùng đồng đội ở tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: AFC

CLB Lank Vilaverdense ủng hộ và tạo điều kiện để tiền đạo này được đóng góp cho ĐT nữ Việt Nam trong 2 trận đấu tới đây. Huỳnh Như sẽ di chuyển từ Bồ Đào Nha tới thành phố Kathmandu (Nepal) để tập trung với đồng đội.

Chia sẻ về điều này, Huỳnh Như cho biết: “Như cảm thấy rất vui mừng và gửi lời cám ơn tới CLB Lank Vilaverdense tạo điều kiện trở về thực hiện nghĩa vụ cho đội tuyển quốc gia. Như rất tự hào mỗi lần được khoác lên chiếc áo của đội tuyển Việt Nam và luôn cống hiến hết mình. Như cùng toàn đội quyết tâm cao đạt kết quả tốt nhất trong các trận đấu thuộc vòng loại Olympic lần này”.

“Thời gian Như thi đấu tại CLB Lank thực sự cũng chưa đủ lâu để hiểu hết về nền bóng đá Bồ Đào Nha nói riêng, cũng như châu Âu nói chung. Tuy vậy, thông qua các trận đấu và những hướng dẫn từ ban huấn luyện của CLB Lank, Như đã học hỏi và hiểu được một phần nào đó về cách tổ chức, lối chơi bóng, cường độ và chiến thuật. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho đội bóng và HLV Mai Đức Chung”, Huỳnh Như chia sẻ.

Chiều ngày 2/4, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Nepal thi đấu hai trận tại vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024. Đội sẽ có trận giao hữu cuối cùng vào chiều thứ 7 ngày 1/4 trước khi rút gọn danh sách tham dự vòng loại Olympic 2024 gặp đội tuyển nữ Nepal.

L. Sơn/Báo Tin tức
Ngày 2/4, tuyển nữ Việt Nam lên đường dự vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024
Ngày 2/4, tuyển nữ Việt Nam lên đường dự vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

Theo kế hoạch được Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố, chiều ngày 2/4, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Nepal thi đấu hai trận tại vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN