HLV Đinh Thế Nam lên kế hoạch chuẩn bị cho trận bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022

Đội tuyển U19 Việt Nam đã kết thúc vòng bảng bằng trận hòa 1 - 1 trước U19 Thái Lan, qua đó sở hữu tấm vé đi tiếp vào bán kết. Ngay sau trận đấu, HLV trưởng Đinh Thế Nam đã cho biết về kế hoạch chuẩn bị cho mục tiêu tiếp theo của U19 Việt Nam.

Chú thích ảnh
Tuyển U19 Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết trong ngày 13/7. Ảnh: VFF

Đánh giá về trận đấu với U19 Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam nói: “Trận hoà này đã giúp chúng tôi vào vòng bán kết. Tuy vậy, về chất lượng chuyên môn thì tôi chưa thật sự hài lòng, nhất là 20 - 25 phút đầu hiệp một. Các học trò của tôi đã bước vào trận đấu với tâm lý căng thẳng, không kiểm soát được trận đấu, có nhiều chuyền hỏng, vội vàng. Sau đó, các cầu thủ đã dần bắt nhịp được và tâm lý ổn định hơn. Tôi và các cầu thủ rất vui khi vào bán kết”.

Theo lịch thi đấu, đội nhất bảng A, U19 Việt Nam sẽ gặp đội nhì bảng B (U19 Malaysia hoặc U19 Lào) vào ngày 13/7. Đội tuyển U19 Thái Lan sẽ gặp đội nhất bảng B (một trong hai đội kể trên) cùng ngày.

Khi được hỏi về mục tiêu sắp tới tại bán kết, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Khi đã vào tới bán kết rồi thì tâm lý các cầu thủ cũng sẽ tốt hơn lên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn 3 ngày nữa để hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu bán kết. Về đối thủ thì chúng tôi vẫn phải chờ kết quả của bảng B ngày mai mới biết được sẽ gặp đội nào. Tôi và ban huấn luyện cũng đã có kế hoạch trực tiếp đi xem lượt trận cuối của bảng B để đánh giá chuyên môn hai đội U19 Lào và U19 Malaysia”.

Minh Đăng/Báo Tin tức
Cầm hòa nhau 1 - 1, U19 Việt Nam cùng dắt tay U19 Thái Lan vào bán kết
Cầm hòa nhau 1 - 1, U19 Việt Nam cùng dắt tay U19 Thái Lan vào bán kết

U19 Việt Nam đã cầm hòa 1 - 1 trước đối thủ nhiều duyên nợ U19 Thái Lan ở lượt trận cuối bảng A Giải U19 Đông Nam Á 2022. Với kết quả này thầy trò HLV Đinh Thế Nam giành vé vào bán kết với vị trí nhất bảng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN