HLV của U22 Thái Lan thất vọng vì trận thua Indonesia

Trận đấu mở màn bảng A môn bóng đá nam SEA Games 2019 giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia đã kết thúc với kết quả bất ngờ. Tại sân Rizal Memorial, Thái Lan bất ngờ thua 0-2 trước Indonesia. Kết quả này khiến cho HLV Akira Nishino thực sự thất vọng.

Chú thích ảnh
HLV Akira Nishino. Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN

Mở đầu cuộc họp báo, ông Nishino chia sẻ: “Ngày hôm nay, kết quả trận đấu không thực sự tốt nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã chơi một trận đấu đầy cố gắng. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng Indonesia đã chơi tốt. Chúng tôi cố gắng ghi bàn nhưng đã không thể tìm được đường vào khung thành của họ. Chúng tôi sẽ buộc phải tập trung vào các trận đấu tiếp theo”.

Trả lời câu hỏi của một phóng viên Thái Lan về sự chuẩn bị của ban huấn luyện nhằm xốc lại tinh thần cầu thủ cho trận đấu tiếp theo, nhà cầm quân người Nhật đã trả lời: “Tôi sẽ phải kiểm tra tình trạng của các cầu thủ trước. Bởi hôm nay, một số cầu thủ đã không có được thể trạng đủ tốt. Do vậy, chúng tôi sẽ phải nghiên cứu để áp dụng chiến thuật phù hợp với trận đấu tới".

Một phóng viên Thái Lan khác cũng hỏi về việc tại sao đội tuyển U22 Thái Lan không sử dụng cầu thủ trên 22 tuổi. Ông Nishino trả lời: “Tất nhiên, việc không sử dụng cầu thủ trên 22 tuổi sẽ ảnh hưởng tới chúng tôi. Nhưng tôi hoàn toàn tự tin vào lứa cầu thủ này”.

Trong khi đó, HLV trưởng U22 Indonesia Indra Sjafri cho biết việc đội bóng của ông ghi bàn và chiến thắng trước U22 Thái Lan nằm trong kế hoạch đã chuẩn bị. Ông nhấn mạnh “Đây là kết quả tốt với chúng tôi. Các bàn thắng đến đúng với kế hoạch và sự chuẩn bị của đội, đặc biệt nếu nhìn vào diễn biến trận đấu”.

Trần Giáp (Pv TTXVN từ Philippines)
Tranh cãi xoay quanh đài lửa SEA Games 30
Tranh cãi xoay quanh đài lửa SEA Games 30

Những tranh cãi xung quanh Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 30 vẫn chưa dừng lại. Đã có rất nhiều ý kiến chỉ trích quá trình chuẩn bị lỏng lẻo của ban tổ chức trước khi Đại hội thể thao diễn ra, mọi người đều hy vọng những vấn đề này sẽ được khắc phục trước khi lễ khai mạc diễn ra.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN