Trao tiền từ thiện cho gia đình nạn nhân vụ tai nạn ở hầm Kim Liên

Ngày 19/5/2019, anh Phạm Hữu Quyết - Trưởng ban phụ huynh lớp C5, trường Tiểu học Bình Minh, Hà Nội, cho biết: Toàn bộ số tiền 110.150.000 đồng gây quỹ ủng hộ từ thiện đã được chuyển đến gia đình cháu Nguyễn Minh Quân - con trai chị Đinh Thị Hải Yến.

Chú thích ảnh

Chị Hải Yến là một trong 2 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên đêm 1/5/2019, do một tài xế điều khiển xe ô tô với tỷ lệ nồng độ cồn vượt quá mức cho phép. Chị Yến có hoàn cảnh rất khó khăn: Kinh tế gia đình eo hẹp, chồng bệnh tật, không có việc làm, bản thân cháu Quân cũng mắc bệnh phải điều trị khá tốn kém.

Cuộc vận động quyên góp do Ban phụ huynh lớp C5 phối hợp với Giáo viên chủ nhiệm lớp và BCH Công đoàn nhà trường cùng thực hiện, nhằm hỗ trợ cháu Quân có thể tiếp tục đi học và gia đình ổn định cuộc sống.

Anh Quang (chồng chị Yến) thay mặt gia đình trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân gần xa đã chung tay chia sẻ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình.

HQ
ISCM (Hồng Kông) có nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện và đóng góp cho cộng đồng
ISCM (Hồng Kông) có nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện và đóng góp cho cộng đồng

Hồng Kông, Trung Quốc- Media Outreach –Ngày 9 tháng 5 năm 2019 – The Institute of Shopping Centre Management (ISCM – tạm dịch là Viên quản lý các trung tâm mua sắm) đã tổ chức tiệc tối kỷ niệm 15 năm thành lập vào ngày 26/4/2019 tại Khách sạn JW Marriott Hong Kong với hơn 500 khách tham dự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN