Tràn ngập sắc Xuân tại đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022

Ngày 28/1/2022, Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 mang chủ đề: “Xuân quê hương, ấm tình nhân ái” do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn phối hợp với các sở ban ngành Thành phố cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, đang khẩn trương bước vào giai đoạn hoàn thành thi công để phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi và giải trí của người dân. 

Chú thích ảnh
Những tiểu cảnh hoa trên Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022, nối liền nhau trùng trùng, điệp điệp tạo nên những khúc giao mùa tràn ngập sắc Xuân. 
Chú thích ảnh
Trên Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022, có một số tiểu cảnh được thiết kế độc đáo với hình dáng uốn lượn mềm mại như dải lụa và được phân tầng rõ rệt với độ cao đến 2m. 
Chú thích ảnh
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 tái hiện hình ảnh “chúa tể sơn lâm” cao 4,6m, dài hơn 10m. 
Chú thích ảnh
Không gian Vương quốc Thái Lan được hoàn thành trên Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022. 
Chú thích ảnh
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 được đội ngũ thi công chăm chút kỹ lượng từng tiểu cảnh để tạo nên những quần thể rực rỡ sắc Xuân.
Chú thích ảnh
Để thực hiện những tiểu cảnh của Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022, đội ngũ thi công thiết kế phần thô, sau đó lựa chọn chủng loại hoa phù hợp để tạo hình. 
Chú thích ảnh
Tiểu cảnh năm 2022 với chú hổ được cách điệu ngộ nghĩnh, đáng yêu trên Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 đã được hoàn thành. 
Chú thích ảnh
Trên diện tích hơn 600 m2 của Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022, khách tham quan sẽ tản bộ giữa một bên là ruộng lúa tầng cao gợi nhớ hình ảnh thửa ruộng bậc thang miền núi và một bên là ruộng lúa tầng thấp của những thửa ruộng miền xuôi. 
Mỹ Phương (TTXVN)
Phát động quyên góp phòng, chống COVID-19 trên đường hoa Nguyễn Huệ
Phát động quyên góp phòng, chống COVID-19 trên đường hoa Nguyễn Huệ

Chiều 25/1, Ban tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 phối hợp với Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh công bố Chương trình tổ chức phát động quyên góp “Chung tay góp sức phòng, chống COVID-19” trên Đường hoa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN