Những hình ảnh mới nhất về lãnh tụ Cuba Fidel Castro

Một ngày sau khi nguyên Phó Tổng thống Venezuela Elias Jaua tiết lộ về cuộc nói chuyện 5 giờ đồng hồ với lãnh tụ Fidel Castro hôm cuối tuần, ngày 22/10, đích thân ông Fidel đã có bài viết đăng trên trang mạng Cubadebate châm biếm những tin đồn xung quanh vấn đề sức khỏe của ông

Một ngày sau khi nguyên Phó Tổng thống Venezuela (Vênêxuêla) Elias Jaua tiết lộ về cuộc nói chuyện 5 giờ đồng hồ với lãnh tụ Fidel Castro hôm cuối tuần, ngày 22/10, đích thân ông Fidel đã có bài viết đăng trên trang mạng Cubadebate châm biếm những tin đồn xung quanh vấn đề sức khỏe của ông, đồng thời khẳng định việc lâu nay ông không viết bài cho chuyên mục “Suy ngẫm” là vì những trang báo cần dành cho những nhiệm vụ tuyên truyền cần thiết khác của đất nước.


Lãnh tụ Fidel Castro đang xem báo Granma

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của lãnh tụ Fidel mà ông dành tặng cho độc giả:
Hoài Nam (Theo Cubadebate)
 • Cuba bầu cử HĐND cấp quận, huyện

  Ngày 21/10, hơn 8 triệu cử tri Cuba đã đi bỏ phiếu để bầu ra 14.537 đại biểu Hội đồng Nhân dân cấp quận, huyện. Đây là giai đoạn đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử Quốc hội khóa IX và Hội đồng Nhân dân các cấp, dự kiến kết thúc vào đầu năm 2013.

 • Lãnh tụ Fidel Castro hoàn toàn khỏe mạnh

  Lãnh tụ Fidel Castro hoàn toàn khỏe mạnh

  Ngày 21/10, nguyên Phó Tổng thống Venezuela (Vênêxuêla) Elias Jaua thông báo, lãnh tụ Cuba Fidel Castro vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và vừa có buổi tiếp ông buổi ngày 20/10 trong 5 giờ đồng hồ trước khi hai người cũng nhau tới khách sạn Nacional ở thủ đô La Habana để tham gia một cuộc gặp gỡ tại đây.

 • Cuba điều chỉnh chính sách di trú

  Cuba điều chỉnh chính sách di trú

  Chính phủ Cuba ngày 17/10 (giờ VN) đã ra thông báo chính thức về quyết định điều chỉnh chính sách di trú cho phù hợp với điều kiện hiện tại, theo đó thủ tục xin giấy phép xuất cảnh bắt buộc sẽ được bãi bỏ.

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản