Những ánh mắt thơ ngây của trẻ em vùng cao Hà Giang

Tiếp tục chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, vừa qua Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) kết hợp với tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tới hai trường tiểu học của các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) nhằm chia sẻ khó khăn với các thầy cô giáo và học sinh nơi đây.

Tiếp tục chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, vừa qua Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) kết hợp với tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tới hai trường tiểu học của các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) nhằm chia sẻ khó khăn với các thầy cô giáo và học sinh nơi đây.


Nơi đoàn công tác có mặt là trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học dân nuôi và trung học cơ sở Hố Quáng Phìn (huyện Đồng Văn) và trường Phổ thông dân tộc tiểu học bán trú xã Pải Lủng (huyện Mèo Vạc). Đây là những xã thuộc diện rất khó khăn của tỉnh Hà Giang nằm trong chương trình 30a của chính phủ về giảm nghèo nhanh và bền vững cho 61 huyện đặc biệt nghèo trên cả nước.


Tại hai ngôi trường này, ông Bùi Văn Doanh, Phó Tổng biên tập Báo Tin tức và ông Trương Hùng Doanh, đại diện cho nhà tài trợ Tân Á Đại Thành, đã trao tặng 20 triệu đồng cho mỗi trường nhằm hỗ trợ các em học sinh nơi đây có thêm sách vở và bữa ăn no trước giờ lên lớp để yên tâm học tập.


Dưới đây là một số hình ảnh lễ tặng quà và những ánh mắt hồn nhiên thơ ngây của các em học sinh vùng cao:


Ông Bùi Văn Doanh, Phó Tổng Biên tập Báo Tin tức, trao quà cho trường Hố Quáng Phìn.


Đoàn công tác chụp ảnh chung cùng thầy cô giáo và các em học sinh trường Hố Quáng Phìn (huyện Đồng Văn).Ông Trương Hùng Doanh, đại diện nhà tài trợ Tân Á Đại Thành, hỏi thăm học sinh.

Sau khi trao quà, đoàn công tác cùng chụp ảnh với thầy trò trường Pải Lủng (huyện Mèo Vạc).

Giờ học bài của học sinh tiểu học trường Hố Quáng Phìn.

Bữa cơm đạm bạc không ngăn nổi tiếng cười.


Vui vẻ nhảy dây trong giờ ra chơi.


Nụ cười không thể hồn nhiên hơn.Và những ánh mắt thơ ngây.

Ước mơ được học hành vì một ngày mai tươi sáng.


Vũ Hội

  • Đồng hành cùng vùng khó Hà Giang

    Đồng hành cùng vùng khó Hà Giang

    Tiếp tục chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, trong các ngày 31/10 và 1/11 Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) kết hợp với tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tới hai trường tiểu học của các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) nhằm chia sẻ khó khăn với các thầy cô giáo và học sinh nơi đây.

  • Chia sẻ khó khăn với học sinh vùng khó Hà Giang

    Chia sẻ khó khăn với học sinh vùng khó Hà Giang

    Tiếp tục chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, trong 2 ngày 31/10 và 1/11, Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) kết hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tới trao quà cho hai trường tiểu học tại tỉnh Hà Giang là Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học dân nuôi và trung học cơ sở Hố Quáng Phìn

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản