Hàng trăm suất cơm ngon, canh ngọt trao tận tay những 'chiến sĩ áo trắng' của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TƯ

Với mong muốn góp một phần công sức và thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ y, bác sĩ đang hàng ngày căng mình chống dịch COVID-19, gần 1 tuần nay, chủ một tiệm ăn nhỏ đã nấu hơn 100 suất cơm, chè, tự tay vận chuyển đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để gửi tặng đội ngũ y, bác sĩ.

Chú thích ảnh
Chị Nguyễn Thanh Thủy, chủ một quán ăn vặt tại Ninh Hiệp (Hà Nội) dậy từ 5 giờ sáng, tự tay chọn những thực phẩm tươi ngon nhất chuẩn bị các suất ăn đầy đủ dinh dưỡng.
Chú thích ảnh
Các suất ăn rất đầy đặn, đủ cả cơm canh, đồ tráng miệng.
Chú thích ảnh
Tất cả suất ăn đều chế biến từ thực phẩm an toàn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chị Thủy cho hay: "Việc làm này xuất phát từ sự tri ân, trân trọng những cống hiến của đội ngũ nhân viên y tế đang nỗ lực từng ngày để chống dịch".
Chú thích ảnh
Ngoài suất cơm, chị Thủy còn nấu thêm chè gửi tặng các y, bác sĩ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các phần chè còn được chị trang trí hấp dẫn.
Lê Phú/ Báo Tin tức
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản