Hàng trăm suất cơm ngon, canh ngọt trao tận tay những 'chiến sĩ áo trắng' của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TƯ

Với mong muốn góp một phần công sức và thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ y, bác sĩ đang hàng ngày căng mình chống dịch COVID-19, gần 1 tuần nay, chủ một tiệm ăn nhỏ đã nấu hơn 100 suất cơm, chè, tự tay vận chuyển đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để gửi tặng đội ngũ y, bác sĩ.

Chú thích ảnh
Chị Nguyễn Thanh Thủy, chủ một quán ăn vặt tại Ninh Hiệp (Hà Nội) dậy từ 5 giờ sáng, tự tay chọn những thực phẩm tươi ngon nhất chuẩn bị các suất ăn đầy đủ dinh dưỡng.
Chú thích ảnh
Các suất ăn rất đầy đặn, đủ cả cơm canh, đồ tráng miệng.
Chú thích ảnh
Tất cả suất ăn đều chế biến từ thực phẩm an toàn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chị Thủy cho hay: "Việc làm này xuất phát từ sự tri ân, trân trọng những cống hiến của đội ngũ nhân viên y tế đang nỗ lực từng ngày để chống dịch".
Chú thích ảnh
Ngoài suất cơm, chị Thủy còn nấu thêm chè gửi tặng các y, bác sĩ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các phần chè còn được chị trang trí hấp dẫn.
Lê Phú/ Báo Tin tức
Bà Rịa-Vũng Tàu: Chuẩn bị lực lượng, cơ sở vật chất để ứng phó với dịch COVID-19
Bà Rịa-Vũng Tàu: Chuẩn bị lực lượng, cơ sở vật chất để ứng phó với dịch COVID-19

Chiều 31/3, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã họp về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN