Đường sắt Việt Nam tạm dừng bán vé đi và đến ga Hà Nội từ ngày 25/7

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội, từ ngày 25-7 đến 1/8/2021, ngành đường sắt tạm dừng bán vé đi và đến ga Hà Nội.

Bên cạnh đó, đoàn tàu SE7 vẫn khởi hành tại ga Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh nhưng không đón khách tại ga Hà Nội; tàu SE8 vẫn chạy từ ga Sài Gòn đến ga cuối là ga Hà Nội nhưng không trả khách ở ga Hà Nội. Vì vậy, hành khách có nhu cầu đi TP Hồ Chí Minh có thể đến ga gần nhất là nhà ga Phủ Lý. Hành khách đã mua vé tàu từ ngày 25/7 có chiều đi, đến là ga Hà Nội sẽ được trả vé hoặc bảo lưu vé. 

Chú thích ảnh
Từ ngày 25/7 đoàn tàu SE7 vẫn khởi hành tại ga Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh nhưng không đón khách tại ga Hà Nợi. 
Chú thích ảnh
Do ảnh hưởng dịch COVID-19, trên tuyến Bắc - Nam chỉ chạy 2 đoàn tàu khách SE7, SE8 từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh và ngược lại. 
Chú thích ảnh
Với hành khách mua vé tàu từ ngày 25/7 có chiều đi, đến tại Hà Nội sẽ được trả vé hoặc bảo lưu vé.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Do tình hình dịch phức tạp, một số địa phương giãn cách nên tàu SE7, SE8 không đón, trả khách tại các ga Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Long Khánh, Ninh Hòa, Vạn Giã, Tuy Hòa và từ 25/7 là ga Hà Nội. Riêng ga Huế không đón khách từ TP Hồ Chí Minh theo đề nghị của địa phương. 
Thành Đạt (TTXVN)
Chuyến tàu chuyên biệt đầu tiên đưa 3.000 người dân Hà Tĩnh từ phía Nam về quê
Chuyến tàu chuyên biệt đầu tiên đưa 3.000 người dân Hà Tĩnh từ phía Nam về quê

Sáng 24/7, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) sẽ tổ chức chạy chuyến tàu chuyên biệt đầu tiên đưa 700 hành khách là công dân Hà Tĩnh đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê, nhằm giảm tải áp lực cách ly cho các tỉnh phía Nam trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN