Đón Tết sớm trên đảo Bạch Long Vỹ

Chuyến tàu cuối năm ra đảo Bạch Long Vỹ cùng những món quà gửi ra từ đất liền đã mang không khí Tết đến sớm với các chiến sĩ ở lại đảo canh giữ vùng biển, trời của Tổ quốc.

Chuyến tàu cuối năm ra đảo Bạch Long Vỹ đã mang không khí Tết đến sớm với các chiến sĩ còn ở lại đảo canh giữ vùng biển của Tổ quốc. Trong tiết mưa phùn giá lạnh của ngày cuối đông, không khí đón Tết sớm đã làm những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biển đảo xa xôi ấm thấy lòng và phấn chấn hơn.


Quất, đào cùng những món quà từ đất liền đã mang không khí Tết ra đảo xa.
Chuyến tàu cuối năm ra đảo trong một ngày mưa phùn và giá rét nhưng vẫn mang đủ hơi ấm đất liền đến với các chiến sĩ nơi đây.
Những chú lợn được gửi ra từ đất liền.
Mổ bò đón Tết.Tết ở đảo xa vẫn rộn ràng và ấm áp bởi đã có sắc hồng của hoa đào... và mâm ngũ quả.Tờ báo Tết của Báo Tin Tức- TTXVN như mang không khí Tết từ đất liền đến với các chiến sĩ.

Chùm ảnh: Tạ Nguyên
 • Trao quà Tết cho quân, dân đảo Cồn Cỏ

  Trao quà Tết cho quân, dân đảo Cồn Cỏ

  Vào lúc 16 giờ 20’ ngày 13/1/2012 tại cảng vùng 3, Đà Nẵng, chuyến tàu đưa cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân đi chúc tết cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Lý Sơn và Cồn Cỏ đã khởi hành. Đến sáng nay 14/1/2012, tàu đã cập đảo Cồn Cỏ...

 • Đón cán bộ, chiến sĩ Trường Sa về quê ăn Tết

  Đón cán bộ, chiến sĩ Trường Sa về quê ăn Tết

  Trong hai ngày 7 và 8/1/2012 tại cảng Cam Ranh, Khánh Hòa, Bộ tư lệnh vùng 4 Hải quân đã tổ chức lễ đón những chuyến tàu chở hàng trăm cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa đã hoàn thành nhiệm vụ và nghỉ phép về quê đón Tết với gia đình.

 • Chở mùa xuân đến với Trường Sa

  Chở mùa xuân đến với Trường Sa

  Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, những chuyến tàu chở hàng Tết lại vượt qua muôn trùng sóng gió để mang những mặt hàng thiết yếu trong dịp Tết và cả hơi ấm từ đất liền đến với những cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đảo Trường Sa.

 • Chùm ảnh: Tàu đưa quà Tết cập đảo Trường Sa Lớn

  Chùm ảnh: Tàu đưa quà Tết cập đảo Trường Sa Lớn

  Lúc 9 giờ sáng ngày 17/12/2011, tàu Trường Sa 22- con tàu làm nhiệm vụ đưa quà Tết cho quân và dân huyện đảo Trường Sa- đã cập bến tàu đảo Trường Sa Lớn trong niềm hân hoan chào đón của quân và dân trên đảo. Phóng viên Báo Tin tức đã ghi nhận những khoảnh khắc đầu tiên này.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản