“Món ngon Hải Phòng” giữa lòng Hà Nội

Nếu đã từng có dịp đến Hải Phòng, hẳn không ai có thể quên được hương vị của những món ăn đặc sản truyền thống như bún bề bề, bún tôm, bánh đa cua bể, bánh đa cua đồng…

Nếu như không có điều kiện đến Hải Phòng thưởng thức những món ăn đặc trưng này, bạn không cần phải nén cơn thèm mà hãy đến ngay “Món ngon Hải Phòng” giữa lòng Hà Nội.


Quán nằm trong ngõ Bà Triệu, gần trung tâm, dễ tìm. Không gian quán sạch sẽ, gọn gàng, rộng rãi, lúc nào cũng đông khách, nhất là giờ cao điểm thì bạn nên đặt bàn trước. Chủ quán là người Hải Phòng chính hiệu nên đồ ăn chắc chắn "chuẩn vị" Hải Phòng.


Bên cạnh món lẩu cua bể, lẩu riêu cua bò, lẩu cá sủ, lẩu cá thu ăn kèm với bánh đa đỏ, quán còn có thêm nhiều món ngon khác như: chả cá, bề bề, chân giò sần sật, bắp bò ngâm mắm, chả lá lốt… Đặc biệt, món bún bề bề ăn sáng cũng rất đầy đặn và ngon miệng. 

Nồi lẩu riêu cua thơm phức mùi hành kèm tóp mỡ béo ngậy, vừa phải, ngọt đậm đà vị cua.

Đĩa thịt ăn kèm lẩu gồm có thịt bò, chả cá viên, chả lá lốt và sườn sụn giòn giòn...

Món lạc rang mặn ngọt, ăn bùi bùi.

Rau muống ăn kèm với lẩu.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến và cùng thưởng thức "Món ngon Hải Phòng" ngay thôi.

Quỳnh Như
Giữ thương hiệu cho đặc sản Hải Phòng
Giữ thương hiệu cho đặc sản Hải Phòng

Hải Phòng có nhiều nông sản nức tiếng cả nước như bánh đa cua, cá thu một nắng Đồ Sơn, táo Bàng La, vải thiều Bát Trang, dưa Vĩnh Bảo..., song giá trị của những sản vật này còn quá mỏng manh, rất cần một sự đầu tư bền vững cho thương hiệu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN