Hai bệnh nhân COVID-19 điều trị ở Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang được ra viện

Ông Nguyễn Thành Vạn, Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang, Hải Dương cho biết: Ngày 16/2, Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang, Hải Dương đã cho anh T.T.D, trú tại thị trấn Ninh Giang xuất viện sau 3 lần xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Đây là bệnh nhân COVID-19 thứ hai được Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang điều trị khỏi và cho ra viện.

Sau khi ra viện, anh D sẽ tiếp tục cách ly 14 ngày tại nhà theo quy định.

Chú thích ảnh
Công bố và trao giấy xuất viện cho anh T.T.D. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, vào ngày 15/2, bệnh nhân P.T.N cũng đã được Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang cho xuất viện sau 3 lần có kết quả xét nghiệm âm tính. Hai ca bệnh tại huyện Ninh Giang đều là công nhân của Công ty TNHH một thành viên Senying, có địa chỉ tại huyện Ninh Giang.

Cũng trong ngày 15/2, Bệnh viện Dã chiến số 1 (Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh) và Bệnh viện Dã chiến số 2 (Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương) cũng đã  công bố điều trị khỏi COVID-19 và cho xuất viện 26 bệnh nhân.

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương, đến 6 giờ sáng 16/2, Hải Dương ghi nhận 501 ca bệnh. Hiện Hải Dương có 74/235 xã, phường, thị trấn thuộc 11/12 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Hải Dương có ca mắc COVID-19. Hải Dương hiện có trên 13.800 F1 (trong đó có 3.211 trường hợp đã hoàn thành cách ly). Tỉnh đã thành lập 103 khu cách ly tập trung.

Từ 0 giờ ngày 16/2, Hải Dương thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh trong thời gian 15 ngày.

Mạnh Tú (TTXVN)
Thái Bình, Tuyên Quang tiếp tục cho học sinh không đến trường để phòng dịch
Thái Bình, Tuyên Quang tiếp tục cho học sinh không đến trường để phòng dịch

Để bảo đảm chương trình dạy và học, tỉnh Thái Bình thực hiện dạy học trực tuyến. Căn cứ vào tình hình dịch bệnh, việc đi học trở lại của học sinh sẽ được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh thông báo sau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN