Hà Nội thêm 4 F1 dương tính với virus SARS-CoV-2

Hà Nội vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, là F1 của các ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và ổ dịch ở Vĩnh Phúc.

Chú thích ảnh
Xử lý y tế các khu vực có ca bệnh COVID-19. Ảnh: Trung Nguyên

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, trên địa bàn Thành phố vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương  mới với virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, có 1 trường hợp ghi nhận tại huyện Đông Anh và 3 trường hợp tại huyện Sóc Sơn; trong đó, có 2 bệnh nhân liên quan đến chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2 (ở Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội) và 2 trường hợp liên quan đến ổ dịch tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đó, 2 trường hợp liên quan đến ổ dịch tại tỉnh Vĩnh Phúc là F1 của ca bệnh tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Hoa Sen (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), trước đó có đến Vĩnh Phúc, gặp người bệnh.

Và 2 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2, trong đó có 1 trường hợp là nữ (44 tuổi, ở xã Uy Nỗ, Đông Anh) và 1 trường hợp 61 tuổi, ở xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, trước đó đều đi chăm người thân tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Trước đó, sau khi phát hiện có ca mắc COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã thông báo, truy vết tìm những người trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đến bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội) từ ngày 14/4/2021 đến nay.

Tạ Nguyên/Báo Tin tức
Sáng 6/5, có thêm 8 ca mắc mới COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương
Sáng 6/5, có thêm 8 ca mắc mới COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

Tính đến 6 giờ ngày 6/5, Việt Nam ghi nhận có thêm 8 ca mắc mới COVID-19, đều tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN