Tri ân các liệt sĩ tại Làng Văn hóa- du lịch các dân tộc Việt Nam

Chương trình “Uống nước nhớ nguồn” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) đã được tổ chức tại Làng văn hóa – du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Ngày 27/7, trong chuỗi các hoạt động tháng 7 chủ đề “Âm vang Tây Nguyên”, Làng văn hóa – du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức chương trình “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Biểu diễn văn nghệ với những bài ca, tiếng hát tri ân các thương binh liệt sĩ.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa đối với thương binh, người có công và gia đình liệt sĩ; đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ; cũng là một hoạt động thường xuyên của Ban quản lý Làng văn hóa – du lịch các dân tộc Việt Nam tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, tạo điều kiện chăm lo đời sống tinh thần động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Lãnh đạo ban quản lý Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam trao quà cho gia đình liệt sĩ.

Lễ cầu siêu, lễ phóng sinh nguyện cầu cho anh linh các anh hùng liệt sĩ.

Các hoạt động tại chương trình gồm: Lễ cầu siêu, lễ phóng sinh tại quần thể chùa Khmer nhằm tưởng nhớ, đồng thời nguyện cầu cho anh linh các anh hùng liệt sĩ ở cõi vĩnh hằng được siêu sinh tịnh độ...

Lê Phú/ Báo Tin Tức
Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Mai Dịch
Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Mai Dịch

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), tối 26/7, tại Nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và những người có công với cách mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN