Tìm thấy thi thể người chồng trong vụ lật ghe trên đầm phá Cầu Hai

Ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) cho biết, liên quan đến vụ lật ghe của hai vợ chồng khi đi khai thác thủy sản trên khu vực đầm phá Cầu Hai, lúc 6 giờ 30 phút ngày 25/11, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể người chồng là ông Nguyễn X. (sinh năm 1968, ở thôn Trung Hưng, xã Vinh Hưng).

Trước đó, thi thể người vợ là bà Nguyễn T.M. (sinh năm 1966) được tìm thấy vào sáng 24/11.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự cho người quá cố.

Theo thông tin ban đầu, chiều 23/11, vợ chồng ông Nguyễn X. và bà Nguyễn T. M. dùng chiếc ghe nhỏ có gắn động cơ máy để ra hồ nuôi tôm ở khu vực đầm phá Cầu Hai, xã Vinh Hưng cho tôm ăn, sau đó thả lưới đánh cá ở quanh khu vực này. Do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường, địa bàn xã Vinh Hưng có mưa to, gió lớn làm chiếc ghe chở hai vợ chồng ông Nguyễn X. bị lật, dẫn đến vụ đuối nước thương tâm.

Sáng 24/11, người thân không thấy vợ chồng ông X. về nên đi tìm kiếm và phát hiện thi thể bà Nguyễn T. M. cùng với chiếc ghe ở khu vực Cửa Cạn trên đầm phá, không thấy ông Nguyễn X. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp với người dân tham gia tìm kiếm người mất tích.

Đỗ Trưởng (TTXVN)
Hai vợ chồng bị lật ghe trên đầm phá Cầu Hai, mới tìm thấy thi thể người vợ
Hai vợ chồng bị lật ghe trên đầm phá Cầu Hai, mới tìm thấy thi thể người vợ

Tối 24/11, lãnh đạo UBND xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp với người dân khẩn trương tìm kiếm một người mất tích do lật ghe.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN