Hai vợ chồng bị lật ghe trên đầm phá Cầu Hai, mới tìm thấy thi thể người vợ

Tối 24/11, lãnh đạo UBND xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp với người dân khẩn trương tìm kiếm một người mất tích do lật ghe.

Theo thông tin ban đầu, chiều 23/11, ông Nguyễn X. (sinh năm 1968, ở thôn Trung Hưng, xã Vinh Hưng) và vợ là bà Nguyễn T. M. (sinh năm 1966) dùng chiếc ghe nhỏ có gắn động cơ máy để ra hồ nuôi tôm ở khu vực đầm phá Cầu Hai, xã Vinh Hưng cho tôm ăn, sau đó thả lưới đánh cá ở quanh khu vực này. Tuy nhiên, do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường, địa bàn xã Vinh Hưng có mưa to, gió lớn làm chiếc ghe chở hai vợ chồng ông Nguyễn X. bị lật, dẫn đến vụ đuối nước thương tâm.

Sáng 24/11, người thân không thấy vợ chồng ông X. trở về nên đi tìm kiếm và phát hiện thi thể bà Nguyễn T. M. cùng với chiếc ghe trên đầm phá, không thấy ông Nguyễn X.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp với người dân tham gia tìm kiếm người mất tích. Đến tối 24/11, ông Nguyễn X. vẫn chưa được tìm thấy.

Đỗ Trưởng (TTXVN)
Tắm sông khi nước lớn, nam thanh niên bị cuốn trôi mất tích
Tắm sông khi nước lớn, nam thanh niên bị cuốn trôi mất tích

Ông Thái Văn Thuận, Chủ tịch UBND xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định vừa cho biết, đến 20 giờ 30 phút tối 18/11, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên bị nước lớn cuốn trôi mất tích khi đang tắm sông vào chiều cùng ngày.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN