Tìm thấy thi thể hai vợ chồng ở Quảng Ninh bị nước cuốn trôi

Chiều 21/9, trao đổi với phóng viên TTXVN, lãnh đạo huyện Ba Chẽ (tỉnh Quảng Ninh) xác nhận, trên địa bàn đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai vợ chồng tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối 19/9, vợ chồng anh Phùn A X. (sinh năm 1984) và vợ là Chíu Thị H., (sinh năm 1985) trú tại thôn Lang Cang, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh. Trong khi đánh bắt cá ở Khe Ban (xã Đồn Đạc) thì chị H. sảy chân, ngã xuống sông và anh X. nhảy xuống cứu. Do dòng nước chảy xiết, anh X. đuối sức khiến cả hai người bị nước cuốn đi.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 14 giờ ngày 20/9, thi thể anh X. được tìm thấy và đến ngày 21/9, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể chị H. cách đó không xa. Hiện tại chính quyền địa phương đã hoàn tất thủ tục và bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình; đồng thời tổ chức quyên góp để lo hậu sự cho hai vợ chồng anh X.

Được biết, anh X. và chị H. là người dân tộc Dao, thuộc hộ nghèo và đang nuôi 4 con nhỏ.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức Hiếu (TTXVN)
Tìm thấy thi thể thanh niên bị nước lũ cuốn trôi ở Hương Sơn, Hà Tĩnh
Tìm thấy thi thể thanh niên bị nước lũ cuốn trôi ở Hương Sơn, Hà Tĩnh

Sáng 19/9, ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Hương Giang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Tuấn Hoàng (27 tuổi) do bị nước lũ cuốn trôi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN