Đồng Nai: Tìm thấy thi thể bé trai sau 9 ngày mất tích

Ngày 15/9, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Xuân Thọ (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) cho biết, đến sáng 15/9, thi thể cháu T.V.Đ.K (4 tuổi, tại ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) đã được tìm thấy, sau 9 ngày mất tích.

Theo đó, sáng 15/9, người dân phát hiện dưới lòng suối (cách nhà cháu T.V.Đ.K hơn 1 km) có thi thể một bé trai. Vào thời điểm phát hiện thi thể bé trai đã bị biến dạng, trương phình, trên tay có đeo một chiếc vòng. Người dân đã thông báo ngay cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Đồng Nai đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Do nghi ngờ đây là thi thể cháu bé mất tích từ 9 ngày trước, lực lượng chức năng đã mời người nhà cháu T.V.Đ.K đến hiện trường. Người nhà nhận dạng và xác định thi thể trên là của cháu T.V.Đ.K. Đến trưa 15/9, sau khi hoàn tất khám nghiệm pháp y, thi thể cháu T.V.Đ.K đã được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, ngày 6/9, mẹ của cháu T.V.Đ.K không thấy con trai trong nhà nên vội vàng tìm kiếm và tri hô hàng xóm cùng đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, lực lượng chức năng xã Xuân Thọ huy động khoảng 100 người gồm các đoàn thể, ban, ấp phối hợp để cùng người dân tìm kiếm.

Lê Xuân (TTXVN)
Huy động trên 100 người tìm kiếm bé trai 4 tuổi mất tích
Huy động trên 100 người tìm kiếm bé trai 4 tuổi mất tích

Tối 7/9, ông Hồ Đăng Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiếp tục chỉ đạo các lực lượng khẩn cấp phối hợp cùng người dân tìm kiếm bé Trần Vũ Tuấn Khoa (4 tuổi, tên ở nhà thường gọi là Bin, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) đã mất tích khoảng hơn 30 giờ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN