Huy động trên 100 người tìm kiếm bé trai 4 tuổi mất tích

Tối 7/9, ông Hồ Đăng Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiếp tục chỉ đạo các lực lượng khẩn cấp phối hợp cùng người dân tìm kiếm bé Trần Vũ Tuấn Khoa (4 tuổi, tên ở nhà thường gọi là Bin, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) đã mất tích khoảng hơn 30 giờ.

Người nhà của bé Khoa cho biết, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 6/9, mẹ cháu Khoa phát hiện con trai không có trong nhà nên vội vàng tìm kiếm và tri hô hàng xóm cùng tìm. Tại thời điểm đó, cánh cổng trước nhà để mở. Nghe tin bé Khoa mất tích, rất nhiều người dân xung quanh đã tỏa ra khắp nơi tìm cùng gia đình nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Xuân Thọ đã điều động lực lượng khoảng 100 người gồm đoàn thể, ban, ấp phối hợp cùng người dân tìm kiếm bé. Trong đó, có khoảng hơn 20 người dân là hàng xóm của bé Khoa đã lên núi Chứa Chan (cách nhà cháu Khoa khoảng 1 km) để tìm kiếm.

Ông Hồ Đăng Văn cho biết, hiện lực lượng chức năng của xã Xuân Thọ đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của bé Khoa. Lực lượng công an xã cũng đang truy xuất camera an ninh để truy dấu, tìm kiếm bé Khoa. “Đến 18 giờ ngày 7/9, bé Khoa đã mất tích hơn 30 giờ và hiện tại vẫn chưa tìm được bé”, ông Hồ Đăng Văn cho biết thêm.

Lê Xuân (TTXVN)
Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước khiến ba em nhỏ tử vong, mất tích
Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước khiến ba em nhỏ tử vong, mất tích

Tại Bình Dương, chỉ trong vòng 4 ngày đã xảy ra liên tiếp ba vụ đuối nước, khiến ba em nhỏ tử vong và mất tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN