Tìm thấy nạn nhân cuối cùng vụ lật thuyền trên Sông Măng

Theo Thượng tá Hoàng Văn Thành, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh Bình Phước, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Măng. Đó là chị Thị Nhớ, sinh năm 1960, ngụ ấp 8B, xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, Bình Phước.

Như vậy, sau 2 ngày xảy ra vụ lật thuyền trên sông Măng, toàn bộ 7 nạn nhân đã được tìm thấy và xác định danh tính gồm: Thị Hân (sinh năm 1977), Thị Phên (sinh năm 1977), Thị Nghé (sinh năm 1978), Thị Nương (sinh năm 1996), Thị Dớ (sinh năm 1977), Thị Cư (sinh năm 1982) và Thị Nhớ (sinh năm 1960).

Khúc sông nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: baobinhphuoc.com.vn


Như tin đã đưa, chiều 23/10, ông Nguyễn Văn Nại, sinh năm 1954 và bà Nguyễn Thị Me, sinh năm 1957, ngụ ấp 5B, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh (Bình Phước) dùng xuồng máy chở 40 người sang Campuchia làm thuê trên tuyến Sông Măng (xã Lộc An, huyện Lộc Ninh). Đến chiều tối cùng ngày, ông Nại chở khách quay trở về Việt Nam, khi đi đến đoạn cách bờ sông biên giới Việt Nam khoảng 50m, do dòng nước chảy xiết, xuồng cũ lại bị nước tràn vào nên nhiều người hoảng loạn. Di chuyển được thêm vài mét, chiếc xuồng bị lật úp khiến những người trên xuồng bị nước cuốn trôi. Có 33 người đã may mắn bám được vào các nhánh cây chìa ra hai bên để bơi vào cầu cứu. 7 người còn lại bị nước cuốn trôi, mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đã huy động 50 cán bộ chiến sỹ khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân. Cùng với công tác cứu hộ, cứu nạn, các cơ quan chức năng cũng kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình các nạn nhân. Tính đến ngày 24/10, số tiền ủng hộ khoảng 150 triệu đồng và 140kg gạo.


Đậu Tất Thành
Lật thuyền trên sông, 7 người chết và mất tích

Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Lộc Ninh (Bình Phước) đã trục vớt được 5 thi thể, đồng thời tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại trong vụ lật thuyền trên sông Măng vào chiều tối 23/10.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN