Thời tiết ngày thi tốt nghiệp THPT: Miền Bắc có mưa dông, Trung Bộ nắng nóng

Dự báo ngày 8/7, miền Bắc có mưa rào và dông, Hà Nội có mưa chiều và đêm, miền Trung có nắng nóng, còn Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng gián đoạn, chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. 

Chú thích ảnh
Dự báo trong ngày thi tốt nghiệp THPT ngày 8/7, miền Bắc có mưa dông, miền Trung nắng nóng. 

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 7/7, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.     

Dự báo, từ chiều tối 7/7 đến ngày mai 8/7, ở Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa từ 30 – 50 mm, có nơi trên 80 mm.Cảnh báo, mưa dông ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 9/7. 

Khu vực Hà Nội ngày 7/7, sáng không mưa, có nắng; chiều và đêm có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ cao nhất 30 - 32 độ C.

Ngày 8 - 9/7 có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 30 - 32 độ C.

Khu vực Trung Bộ, ngày 7/7, khu vực Bắc Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C. 

Khu vực Trung và Nam Trung Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 34 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Ngày 8 - 9/7 ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 33 - 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 7 - 9/7 ngày nắng gián đoạn, chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 29 - 33 độ C.

Thu Trang/Báo Tin tức
Thời tiết ngày 7/7: Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng nóng
Thời tiết ngày 7/7: Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm nay 7/7, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa từ 30-50mm, có nơi trên 80mm. Mưa dông ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 9/7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN