Thăm hỏi gia đình nữ công nhân ở Phú Yên tử vong do COVID-19

Ngày 7/9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Trần Hữu Thế cùng lãnh đạo huyện Phú Hòa đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và tặng quà cho gia đình người thân chị P.T.B.T (ở thôn Ân Niên, xã Hòa An, huyện Phú Hòa).

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên thăm hỏi, động viên người thân gia đình nạn nhân. Ảnh: TTXVN

Chị T làm công nhân tại một xưởng may ở TP Hồ Chí Minh, bị mắc COVID-19 và tử vong ngày 30/8, để lại hai con nhỏ.

Ông Trần Hữu Thế gửi lời chia buồn, động viên gia đình chị T vượt qua nỗi đau mất mát người thân, giữ sức khỏe và ổn định tinh thần. Ông Trần Hữu Thế đã trao hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng, đồng thời yêu cầu UBND huyện Phú Hòa, xã Hòa An quan tâm và tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho 2 con nhỏ của chị T. 

Dịp này, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ gia đình chị T hơn 23 triệu đồng. Trước đó, nhằm san sẻ khó khăn cho gia đình, Hội đồng Đội tỉnh Phú Yên đã nhận đỡ đầu con lớn của chị T là cháu N.Đ.H (học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Hòa An 2, huyện Phú Hòa) từ năm học 2021-2022 cho đến khi cháu tốt nghiệp Trung học Phổ thông với kinh phí hỗ trợ 300.000 đồng/tháng.

Chú thích ảnh
Đại diện Hội đồng đội Phú Yên nhận đỡ đầu đối với một người con của chị T. Ảnh: TTXVN

Để chia sẻ khó khăn với người dân trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam, từ ngày 27/7 đến nay, tỉnh Phú Yên đã đón trên 10.000 người dân của tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân lao động tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai về quê bằng xe khách chất lượng cao.

Phạm Cường (TTXVN)
Thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Bạc Liêu
Thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Bạc Liêu

Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021), trong hai ngày 19 - 20/8, Đại tá Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN