Tặng sách cho chiến sĩ nơi hải đảo

Ngày 21/5, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, Công ty First news - Trí Việt, Công ty Cổ phần sách Thái Hà, Công ty Thương mại dịch vụ văn hóa Cửu Đức đã trao tặng 550 cuốn sách cho các chiến sĩ lực lượng vũ trang đang làm việc tại Côn Đảo và đảo Phú Quý (Quân khu 7).


Đại tá Trần Hữu Tài, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 cho biết, những cuốn sách này sẽ được chuyển tới các chiến sĩ nơi hải đảo của Quân khu 7, qua đó tạo điều kiện chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần, khơi gợi tinh thần đọc sách trong các chiến sĩ.


Ngay trong cuối tháng 5 này, Quân khu 7 sẽ tổ chức đoàn về nguồn Côn Đảo và trao tặng sách cho thư viện của cán bộ chiến sĩ nơi đây. Để nâng cao hiệu quả của các tủ sách phục vụ các chiến sĩ trên đảo, những cuốn sách này sẽ được luân chuyển thường xuyên để các chiến sĩ đề được đọc những đầu sách mới, tiếp cận thông tin mới.


Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết, đây là hoạt động để tỏ lòng tri ân với các chiến sỹ nơi hải đảo. Những cuốn sách với nhiều thể loại khác nhau với những nội dung thông tin về biển đảo Tổ quốc, về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và về mọi mặt đời sống xã hội sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, thiết thực làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các chiến sĩ cũng như bà con trên đảo. Trong thời gian tới, Sở sẽ phối hợp với các nhà sách, nhà xuất bản tiếp tục trao tặng sách cho các chiến sĩ, đây cũng là việc làm nhằm phát triển văn hóa đọc trong mọi tâng lớp nhân dân.


Thu Hoài

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản