Sử dụng hiệu quả thơ, âm nhạc và nghệ thuật trong dạy và học tiếng Anh

Các giáo viên, sinh viên cùng các chuyên gia trong lĩnh vực dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với diễn giả Jeremy Harmer - giảng viên và là soạn giả của nhiều ấn phẩm uy tín trên toàn thế giới về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn- tại cuộc hội thảo giảng dạy tiếng Anh do tập đoàn xuất bản giáo dục Pearson tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Diễn giả Jeremy Harmer.


Hội thảo “Phương pháp sử dụng hiệu quả thơ, âm nhạc và nghệ thuật trong việc dạy và học tiếng Anh” tổ chức ngày 22/2/2012, tại KS Starcity Saigon. Diễn giả của hội thảo, ông Jeremy Harmer sẽ bàn luận về các phương pháp giảng dạy tiếng Anh bằng bài giảng sinh động có sự kết hợp với thơ văn và âm nhạc, giúp tăng cường tính hiệu quả trong dạy và học tiếng Anh.

Jeremy Harmer đã tham gia và tổ chức các khóa huấn luyện và đào tạo giáo viên trên toàn thế giới. Ông được đánh giá là tác giả lớn nhất, nổi tiếng nhất trong lĩnh vực học và giảng dạy tiếng Anh. Các sách dạy tiếng Anh của ông được đánh giá rất cao trong giới chuyên môn cũng như độc giả. Ông cũng là người khởi xướng và đang theo đuổi các dự án giúp cải thiện trình độ của các giáo viên ở các nước đang phát triển có trình độ tiếng Anh thấp. Những cuốn sách nổi tiếng của ông được xuất bản bởi Tập đoàn xuất bản giáo dục Pearson là How to teach, The practice of English Language Teaching, Essential Teacher Knowledge. Hầu hết các giáo viên dạy tiếng Anh và sinh viên học tiếng Anh đều biết đến bộ sách How to teach English.

PV
loading...
loading...
Tin khác
  • “Khắc tinh” của rắn độc

    23:31 ngày 15/02/2012

    Nhiều năm qua, các y sĩ, bác sĩ Khoa cấp cứu và điều trị rắn độc cắn thuộc Trung tâm Nuôi trồng, nghiên cứu, chế biến dược liệu Quân khu 9 đã cấp cứu kịp thời và điều trị thành công cho hàng chục ngàn trường hợp bị rắn độc cắn ở khắp vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản