Quảng Ngãi: 2 người đuối nước, mất tích tại biển Mỹ Khê

Ngày 20/2, ông Phạm Thanh Trí, Tổ trưởng thuộc Ban quản lý Khu du lịch Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) thông tin, tại bãi biển Mỹ Khê vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 người mất tích.

Nạn nhân là em Trần Gia Khang, 16 tuổi, trú tại thị trấn sông Vệ, huyện Tư Nghĩa và ông Phạm Văn Phó, 43 tuổi, trú tại xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 40 phút cùng ngày, nhóm học sinh gồm 7 - 8 người rủ nhau đến bãi biển Mỹ Khê để tắm. Bất ngờ, em Trần Gia Khang bị đuối nước. Phát hiện bạn mình gặp nạn, các học sinh còn lại hô hoán mọi người đến trợ giúp. Ông Phạm Văn Phó cùng một nữ nhân viên tên Tâm (đang làm việc tại nhà hàng Mỹ Khê gần đó) nghe thấy liền chạy ra tham gia ứng cứu. Tuy nhiên, cả hai người này cũng bị đuối nước.

Bảo vệ Ban quản lý Khu du lịch biển Mỹ Khê chỉ kịp cứu được chị Tâm đưa vào bờ, còn em Khang và ông Phó bị sóng cuốn mất tích. Sau khi được sơ cứu tại bệnh viện, sức khỏe chị Tâm đã dần ổn định trở lại.

Theo ông Phạm Thanh Trí, khu vực mà 2 người này gặp nạn có vùng nước sâu và xoáy (người dân hay gọi là lỗ lò). Ban quản lý Khu du lịch Mỹ Khê đã thường xuyên phát thông báo và cấm người dân tắm biển, nhất là khi có thời tiết xấu như hiện nay. Tuy nhiên, nhóm học sinh không chú ý đề phòng nên mới xảy ra sự việc trên.

Tới thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng của tỉnh vẫn đang phối hợp với Ban quản lý Khu du lịch Mỹ Khê triển khai công tác tìm kiếm 2 người mất tích.

Lê Ngọc Phước (TTXVN)
Hai cháu bé bị tử vong, một cháu nguy kịch do đuối nước
Hai cháu bé bị tử vong, một cháu nguy kịch do đuối nước

Sáng 17/2, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại đập nước Phú Tân (khu phố 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) khiến hai cháu bé tử vong, một cháu nguy kịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN