Phóng viên Lào: Báo Tin tức đưa tin rất chính xác, nội dung hấp dẫn

Chị Chansamon Vongsoth – hiện là phóng viên Đài Truyền hình quốc gia Lào – cho biết chị thường xuyên truy cập vào trang điện tử baotintuc.vn vì thông tin chính xác và hấp dẫn.

Theo chia sẻ của nữ phóng viên người Lào, chị từng có thời gian học báo chí tại Việt Nam. Khi tốt nghiệp, chị làm việc cho Đài Truyền hình quốc gia Lào. Mặc dù về nước, nhưng chị Chansamon vẫn thường xuyên xem tin tức của Việt Nam, đặc biệt là qua Báo Tin tức của Thông tấn xã Việt Nam. Nữ phóng viên cho biết trang báo điện tử của Báo Tin tức truy cập nhanh, nội dung thu hút, hấp dẫn, chính xác.

Nghe chia sẻ của bà Chansamon Vongsoth:

Còn chị Nguyễn Hoài Năm (tên Lào là Namthip Inthavong), định cư ở Lào nhiều năm, hiện là Hiệu phó Trường Song ngữ Lào Việt Nam Nguyễn Du, cho hay gia đình chị vẫn thường xuyên theo dõi tin tức của Việt Nam thông qua các kênh chính thống. Một trong những trang báo điện tử mà chị thường hay truy cập là baotintuc.vn của Thông tấn xã Việt Nam.

Theo chị Năm, trang điện tử báo Tin tức cập nhật nội dung nhanh và chính xác có nhiều hình ảnh và video minh họa rất hấp dẫn, đặc biệt là các tin về Lào. Cách thể hiện của báo cũng rất đẹp.

Chú thích ảnh
Chị Namthip Inthavong - Hiệu phó Trường Song ngữ Lào Việt Nam Nguyễn Du tại Lào - đang xem thông tin trên báo Tin tức.

Là một người quản lý trong ngành giáo dục, chị Năm cũng luôn thích những bài phân tích chuyên sâu của các chuyên gia học giả, từ đó nhận thêm được nhiều kiến thức hay.

Chị Năm hy vọng trong thời gian tới báo Tin tức sẽ tiếp tục mang đến cho người đọc nhiều kho kiến thức cũng như nhiều thông tin mang tính thời sự hơn, để những người con xa quê hương được cập nhật tình hình trong nước, quốc tế cũng như tin tức và các sự kiện diễn ra tại Lào.

Thu Hương/Báo Tin tức
Chuyện về clip view 'khủng' đầu tiên của báo Tin tức
Chuyện về clip view 'khủng' đầu tiên của báo Tin tức

Vào năm 2012, cái thời chúng tôi lơ ngơ, tập tành chuyển từ làm báo giấy sang làm trang thông tin điện tử (nay là báo điện tử Tin tức - baotintuc.vn), việc làm được một clip “hút” tới trên 100.000 view sau một ngày đêm ra mắt thì quả thật là thành tựu quá đỗi bất ngờ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN