Báo Tin tức mang thông tin nhanh nhạy, hữu ích đến với người Việt tại Lào

Đó là những chia sẻ của bà Vũ Thanh Nga, người Việt Nam có hơn 20 năm sinh sống và làm việc tại Lào.

Chia sẻ với báo Tin tức, bà Nga cho biết bà thường xuyên theo dõi tin tức của Việt Nam qua trang web điện tử của báo Tin tức thuộc Thông tấn xã Việt Nam. Đối với bà Nga cũng như nhiều bạn bè của bà, báo Tin tức là một trang hữu ích, nội dung phong phú, cập nhật thông tin nhanh nhạy, đưa đến những câu chuyện, vấn đề ở Việt Nam tới kiều bào sinh sống tại Lào.

Ra đời ngày 14/5/1983 với tên gọi đầu tiên là báo Tuần tin tức, báo Tin tức được biết đến như một tờ báo đi đầu trong phong trào chống tiêu cực, tham nhũng. Báo đã dần dần tạo dựng được một vị thế vững chắc trong làng báo chí cách mạng Việt Nam, đóng góp một tiếng nói đầy trách nhiệm vào sự nghiệp đổi mới do Đảng, Nhà nước khởi xướng.

Báo Tin tức luôn tự hào là một trong những đơn vị thông tin hàng đầu của TTXVN, là một kênh thông tin đáng tin cậy của Chính phủ do TTXVN phát hành, liên tục đổi mới và phát triển.

Thu Hương/Báo Tin tức
Chuyện về clip view 'khủng' đầu tiên của báo Tin tức
Chuyện về clip view 'khủng' đầu tiên của báo Tin tức

Vào năm 2012, cái thời chúng tôi lơ ngơ, tập tành chuyển từ làm báo giấy sang làm trang thông tin điện tử (nay là báo điện tử Tin tức - baotintuc.vn), việc làm được một clip “hút” tới trên 100.000 view sau một ngày đêm ra mắt thì quả thật là thành tựu quá đỗi bất ngờ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN