Lửa thiêu rụi nhiều tài sản của 4 căn nhà trên đường vào khu công nghiệp Vĩnh Tuy

Lúc 20 giờ ngày 25/9 đã xảy ra vụ cháy 4 nhà dân tại cổng khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội. Sau 30 phút, vụ cháy đã được khống chế, không có thiệt hại về người.

Lửa xuất phát từ quán kinh doanh dịch vụ kết hợp mang tên "Hát cho nhau nghe" tại đường vào khu công nghiệp Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.

Đám cháy bắt đầu từ ngôi nhà có diện tích khoảng 60 m2. Theo nhân chứng tại hiện trường, khi phát hiện ra cháy, nhiều người dân ở xung quanh đã sử dụng bình cứu hỏa mini để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát quá nhanh, nên không thể dập tắt và cháy lan sang một số nhà xung quanh.

Được tin báo của người dân, lực lượng PCCC quận Hoàng Mai đã có mặt kịp thời, sau khoảng 30 phút đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Đến 21 giờ 45 phút, lực lượng PCCC vẫn sử dụng vòi phun nước đề phòng lửa bùng phát trở lại.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng 4 ngôi nhà bị cháy thiệt hại nhiều về tài sản.

Công an quận Hoàng Mai đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Trước đó, tại khu vực này, UBND phường đã treo biển cảnh báo một loạt nhà không đảm bảo về PCCC.

Hiện trường vụ cháy:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lê Phú/Báo Tin Tức
Hà Nội: Dập tắt đám cháy tại phố Khuất Duy Tiến
Hà Nội: Dập tắt đám cháy tại phố Khuất Duy Tiến

Khoảng hơn 8h ngày 23/9/2022, tại ngã tư phố Khuất Duy Tiến cắt Nguyễn Trãi (Hà Nội) xảy ra vụ cháy. Lực lượng phòng cháy chữa cháy quận Thanh Xuân đã huy động cán bộ và 4 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường, khống chế không để đám cháy lan rộng. Đến 9h, đám cháy đã được dập tắt, không có thương vong về người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN