Kon Tum: Một người tử vong do đuối nước khi đi tắm sông

Ngày 1/4, trên địa bàn UBND phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum xảy ra một vụ tử vong do đuối nước. Nạn nhân là anh Mai Hoàng Tiến (sinh năm 1994, trú tại đường Đào Duy Từ, thành phố Kon Tum).

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng điều động thợ lặn đến hiện trường để tìm kiếm thi thể của nạn nhân bị tử vong do đuối nước. 

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 1/4, anh Tiến cùng bạn là Bùi Sơn Vinh (sinh năm 1984, trú tại thành phố Kon Tum) đến sông Đăk Bla, đoạn cầu treo Kon Klor (giáp ranh giữa phường Thắng Lợi và xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum) để tắm. Tuy nhiên, cả hai đã bị đuối nước. Khi phát hiện sự việc, một số người dân sinh sống gần đó đã cứu được anh Bùi Sơn Vinh, nhưng anh Mai Hoàng Tiến không may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã lđiều động cán bộ, thợ lặn và ca nô đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Đến hơn 17 giờ ngày 1/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh Mai Hoàng Tiến và bàn giao cho gia đình.

Tin, ảnh: Khoa Chương (TTXVN)
Chèo ghe ra hồ đập tràn tắm, một thanh niên tử vong do đuối nước
Chèo ghe ra hồ đập tràn tắm, một thanh niên tử vong do đuối nước

Đến 12 giờ trưa 31/3, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Lộc Ninh, Công an tỉnh Bình Phước, phối hợp với người dân địa phương trục vớt thành công thi thể của Điểu Rơm (18 tuổi, ngụ ấp Bù Núi A, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh). Nạn nhân được xác định tử vong do đuối nước, khi chèo ghe ra hồ đập tràn để tắm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN