Hội chợ Thương mại quốc tế - Xúc tiến đầu tư và việc làm Hà Giang 2011

Từ ngày 20 đến 26/8/2011, tại khu kinh tế cửa khẩu Thanh Thủy (Hà Giang), Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty cổ phần Tổ chức Hội chợ triển lãm quốc tế VNEXPO (Hà Nội) tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế - Xúc tiến đầu tư và việc làm Hà Giang 2011.

Hội chợ thu hút trên 400 gian hàng từ các tỉnh, thành phố trong nước và gần 100 gian hàng của các doanh nghiệp tiêu biểu đến từ thành phố Côn Minh, Châu Văn Sơn, Châu Hồng Hà thuộc tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Riêng tỉnh Hà Giang có 120 gian hàng của các huyện, hợp tác xã và đơn vị sản xuất với nhiều loại sản phẩm nông sản, đặc sản của địa phương . Đây là Hội chợ nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 120 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh Hà Giang và cũng là hội chợ lần đầu tiên được tổ chức tại khu kinh tế cửa khẩu Thanh Thủy. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, kinh doanh trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sản xuất của tỉnh Hà Giang có dịp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm với người tiêu dùng, với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ lần này còn là nơi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh; xây dựng chiến lược sản xuất những mặt hàng thị trường cần. Đặc biệt, thông qua hội chợ, các doanh nghiệp có điều kiện tuyển chọn người lao động phù hợp với công việc của đơn vị mình.

Trong quá trình diễn ra hội chợ còn có các buổi biểu diễn ca nhạc của các ca sĩ, danh hài nổi tiếng đến từ thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh phục vụ đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang.

NLS

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản