Hỏa hoạn thiêu rụi một cơ sở sản xuất nệm sofa

Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 23/2, tại cơ sở sản xuất nệm sofa Hương Chinh (tổ 16, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi 320m2 nhà xưởng. Rất may không có thiệt hại về người.

Chú thích ảnh
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt kịp thời để khống chế đám cháy. Ảnh: Thế Duyệt/TTXVN

Thông tin ban đầu, chủ cơ sở sản xuất nói trên là anh Nguyễn Văn Chinh (sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú tại xã Bắc Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và vợ là chị Đào Thị Hương (sinh năm 1992). Thời điểm xảy ra cháy, một số lao động đang làm việc trước cửa, khi nghe tiếng nổ phía bên trong đã kịp thời chạy thoát.

Do đây là cơ sở chuyên sản xuất nệm sofa nên chứa nhiều vật liệu dễ cháy như nệm mút, gỗ ép… khiến ngọn lửa bùng phát nhanh, khó kiểm soát. Ngọn lửa đã lan sang nhà một hộ dân làm nghề hàn xì bên cạnh. Nguyên nhân ban đầu gây cháy được xác định do chập điện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thái Bình) đã huy động 4 phương tiện chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ tới hiện trường, khoanh vùng, dập lửa. Đến khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/2, ngọn lửa đã cơ bản được không chế, ngăn không cho cháy lan.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thái Bình khống chế đám cháy. Ảnh: Thế Duyệt/TTXVN
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Thế Duyệt/TTXVN
Thu Hoài (TTXVN)
Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki-ốt tại Bình Dương
Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki-ốt tại Bình Dương

Ngày 22/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương, khiến nhiều ki-ốt bị thiêu rụi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN