Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki-ốt tại Bình Dương

Ngày 22/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương, khiến nhiều ki-ốt bị thiêu rụi.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ tại hiện trường. Ảnh: TTXVN phát

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 22/2 tại nhà ông D.V.H ở khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao.

Vào thời điểm trên, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát phía sau một căn ki-ốt của ông H. Người dân xung quanh phát hiện và sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang các ki-ốt khác và một cửa hàng. Hàng chục hộ dân xung quanh, các công nhân hoảng hốt di chuyển những tài sản có giá trị ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đưa 13 xe chữa cháy, 3 xe bồn tiếp nước, 2 xe chỉ huy cùng 89 cán bộ, chiến sĩ tới dập lửa.

Đến khoảng 8 giờ ngày 22/2, đám cháy đã được khống chế, ngăn không cho cháy lan. Hiện lực lượng, phương tiện vẫn đang tập trung dập tắt đám cháy.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: TTXVN phát

Theo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương, rất may đám cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, do chất cháy chủ yếu là nhựa, gỗ, phế liệu và kết cấu xây dựng nơi xảy ra cháy là nhà tạm, khung thép mái tôn, vách tôn, đám cháy đã thiêu rụi tài sản trên diện tích khoảng 450 m2, trong đó có 5 ki-ốt và cửa hàng đồ gỗ của ông D.V.H.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Huyền Trang (TTXVN)
Lửa thiêu rụi hàng trăm mét vuông xưởng sản xuất trong đêm
Lửa thiêu rụi hàng trăm mét vuông xưởng sản xuất trong đêm

Sáng 15/2, một vụ cháy lớn xảy ra trên quốc lộ 14 thuộc thôn Sơn Hiệp, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Lửa thiêu rụi gần 500 m2 xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ - Thượng mại Hà Vy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN